Toàn quốc thú vị các website mẫu mã web cùng airbnb clone

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 18/3/16.

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Burrow - bề ngoài một trang web airbnb clone CouchSurfing & Vrbo tuyệt vời
  Là 1 bản sao xuất sắc của Airbnb, bề ngoài airbnb clone có giá $ 897, hoạt động tốt trong việc kết nối với thể tích hosters tùng cho những cá nhân chọn kiếm 1 nơi ở thoả thích trong giai đoạn lưu trú của họ. nhiều để thỏa thích của mỗi admin, mô hình doanh thu của Burrow không bị giảm thiểu một nguồn duy nhất. Nó sản xuất phổ biến mô hình doanh thu dưới hình thức phí tổn dịch vụ lưu trữ, lệ chi phí hội viên dùng, chi phí dịch vụ du lịch, phí tổn niêm yết bất động sản và lệ phí tổn xác minh của cải.
  những tính năng khác như mã công nhận khác để giảm thiểu thư rác và biểu ngữ quảng cáo để tài xế trong giao thông phổ biến hơn cũng khiến Burrow 1 bản sao bảng xếp hạng top Airbnb, HomeAway, CouchSurfing, Vrbo và vv. Burrow cũng phân phối những quản trị viên khả năng giả mạo hiểm vào ngành dọc kinh doanh khác như phòng căn hộ, thứ điện tử và những thứ ngành công nghiệp, ngành công nghiệp đặt phòng sự kiện, vv

  Everestitservices - Tạo cho thuê nghỉ trang web riêng của bạn bằng Airbnb trong vài giờ :
  Airbnb bản sao có một số tính năng ngoạn mục mà đã khiến cho Airbnb clone 1 hệ thống du lịch và cho thuê kỳ nghỉ thành công. những giao diện các bạn trông mịn màng và tươi mới và cũng được nhúng với 1 số luôn tiện ích mà khiến cho du lịch đặt trước 1 vụ rắc rối miễn phí. cũng có phần lớn chọn lọc cho quý khách. Đối với những quản trị viên, có tương trợ miễn phí và bảo trì để dựa vào, 1 bảng điều khiển nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ và một phần mềm độc lập cho những báo cáo và bảo trì.