Thông tin Senturia - tổ ấm trong mơ đối diện Đại Phúc Riverside

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi epro79, 19/11/16.

 1. epro79

  epro79 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dự án Senturia Vườn Lài mang lại những tiện ích cao cấp nhất, các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách hoàn hảo nhất là mong muốn của chủ đầu tư đối với các cư dân. Tại hội thảo về cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Hà Nội tổ chức mới đây, một chuyên gia bất động sản cho rằng, lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông đang khiến bất động sản khu Tây Nam Thủ đô trở thành lực hút không chỉ với người có nhu cầu có một mái ấm tiện nghi mà cả các nhà đầu tư đang tìm kiếm những sản phẩm bất động sản có tiềm năng sinh lợi.
  Báo cáo của Tổng cục thống kê cũng cho thấy, kể từ quý IV/2015, thị trường bất động sản Hà Nội có sự dịch chuyển mạnh về hướng Tây Nam. Và tiếp tục đà tăng trưởng đó, đến quý I – II/2016, trong khi các ngành kinh tế khác chững lại thì bất động sản và ngành xây dựng vẫn đạt được những thành tựu ấn tượng, đặc biệt ở khu vực Tây Nam Hà Nội.
  Các dự án tiêu biểu như Ecolife Capitol (đường Tố Hữu), Seasons Avenue (Mỗ Lao) và đặc biệt là FLC Star Tower (đường Quang Trung)… đang thay đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng, góp phần quan trọng tạo nên diện mạo mới của một khu vực giàu tiềm năng và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

  [​IMG]
  Dự án Biệt thự Senturia Vườn Lài Quận 12

  Lăn lộn với hoạt động thực tiễn kinh doanh của một doanh nghiệp bất động sản, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng cho rằng, với Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh Bất động sản, chủ đầu tư muốn bán được hàng buộc phải minh bạch thông tin để được ngân hàng bảo lãnh mua bán tài sản hình thành trong tương lai. Một dự án bất động sản chất lượng sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu, quy định của luật pháp. “Chủ đầu tư chỉ có thể xây dựng uy tín bằng thông tin minh bạch, tiến độ xây dựng đảm bảo. Dự án là của khách hàng, của người mua, chủ đầu tư chỉ là người có may mắn thực hiện dự án theo yêu cầu của khách hàng”, ông Tuấn cho biết.
  Ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại Thủ đô (Thudo Invest) chia sẻ, sự hồi phục của thị trường bất động sản thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của hành lang pháp lý hướng đến sự minh bạch, chính sách bảo lãnh tiến độ và tín dụng cởi mở của ngân hàng. Ông Sơn cho biết: “Với những gì mà thị trường bất động sản đã trải qua, các chủ đầu tư bất động sản giờ đây chỉ có thể tồn tại, phát triển khi cung cấp cho thị trường những sản phẩm có đầy đủ tiện ích, được quản lý, vận hành chuyên nghiệp, dám cam kết và giữ vững cam kết với người mua nhà”.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Biệt thự Senturia Vườn Lài Quận 12

  Các dự án được xây dựng tại Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Hoài Đức, Thường Tín, Nam Từ Liêm và Hà Đông.
  Nằm trong chương trình của Hội nghị “Hà Nội 2016 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, UBND TP Hà Nội đã thông báo về Danh mục các dự án dự kiến thu hút đầu tư trên địa bàn TP Hà Nội giai đoạn 2016 - 2020. Trong đó có kế hoạch xây dựng hệ thống trung tâm thương mại với 7 siêu dự án, tổng mức đầu tư 9.450 tỷ đồng.
  Các dự án cụ thể bao gồm: Trung tâm thương mại tại xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, quy mô 3ha, tổng vốn đầu tư 750 tỷ đồng. Trung tâm thương mại tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, quy mô 3ha, tổng mức đầu tư 750 tỷ đồng. Trung tâm thương mại tại phường Đại Mỗ, huyện Nam Từ Liêm, quy mô 5ha, tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng. Trung tâm thương mại tại xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, quy mô 9ha, tổng mức đầu tư 2.200 tỷ đồng. Trung tâm thương mại tại Kim Chung, huyện Hoài Đức, quy mô 8ha, tổng mức đầu tư 2.000 tỷ đồng. Trung tâm thương mại tại phường Kiến Hưng và phường Phú Lương, quận Hà Đông, quy mô 8ha, tổng mức đầu tư 2.000 tỷ đồng. Trung tâm thương mại tại phường Yên Ngĩa, quận Hà Đông, quy mô 2,6ha, tổng mức đầu tư 550 tỷ đồng. Xem thêm tại Vinhomes Harbour City.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Biệt thự Senturia Vườn Lài Quận 12


  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Biệt thự Senturia Vườn Lài Quận 12, Giá bán Biệt thự Senturia Vườn Lài Quận 12, Thiết kế Biệt thự Senturia Vườn Lài Quận 12, Vi tri Biệt thự Senturia Vườn Lài Quận 12, Chu dau tu Biệt thự Senturia Vườn Lài Quận 12, Tien ich Biệt thự Senturia Vườn Lài Quận 12.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-biet-thu/senturia-vuon-lai-quan-12