Toàn quốc Thông tin chi tiết về gói đọc báo của Viettel

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi xosoktme, 13/8/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tin tức xã hội hàng ngày dường như không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Đây là một nhu cầu tất yếu vậy nên làm sao để giúp người đọc có thể nhận được tin tức hàng ngày một cách nhanh chóng nhất.

  Tin tức xã hội hàng ngày dường như không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Đây là một nhu cầu tất yếu vậy nên làm sao để giúp người đọc có thể nhận được tin tức hàng ngày một cách nhanh chóng nhất, hiểu được điều đó cho nên nhà mạng Viettel ngoài việc đưa ra tiện ích như nạp tiền điện thoại Viettel online bằng thẻ visa, thanh toán cước phí hàng tháng… cũng đã cho ra đời gói cước đọc báo nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu cập nhật tin tức hằng ngày của quý khách hàng.
  [​IMG]

  Đọc báo thoải mái và thuận tiện hơn nhờ gói cước đọc báo của Viettel


  Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền Viettel cho điện thoại di động
  Đặc biệt là đối với những khách hàng không có thời gian để cập nhật tin tức hàng ngày thì khi đăng ký gói cước đọc báo của Viettel, bán sẽ thâu tóm được các thông tin diễn biến trong ngày một cách chi tiết nhất từ các tờ báo lớn trên toàn cả nước, với tốc độ truy cập cực nhanh, không tốn thời gian chờ đợi của bạn, không giới hạn lưu lượng và hơn nữa, bạn không cần đăng ký 3G vẫn có thể đọc báo bình thường.  Thông tin chi tiết về gói cước đọc báo Viettel

  Để sử dụng được gói cước đọc báo Viettel thì bạn có thể đi đến các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc để mua sim đọc báo hoặc bạn có thể đăng ký ngay trên sim điện thoại mà mình đang sử dụng va chỉ một thao tác nhắn tin đơn giản như sau:  1. Gói đọc đọc báo ngày:

  – Thuê bao đăng ký chỉ cần soạn tin: DB1 gửi 191 hoặc gọi *191#.

  – Cước phí mỗi ngày: 2000đ.

  – Chu kỳ gói cước: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.  [​IMG]

  Đăng ký và tham gia gói cước đọc báo của Viettel  2. Gói đọc báo tháng :

  – Thuê bao đăng ký chỉ cần soạn tin: DB30 gửi 191 hoặc gọi *191# để đăng ký

  – Cước phí hàng tháng: 20.000đ

  – Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.  Sau khi đăng ký thành công thì bạn chỉ việc truy cập vào website docbao.viettel.vn la có thể cập nhật những thông tin mới nóng hổi nhất về đời sống xã hội, thể thao giải trí, trên các tờ báo lớn như Thanh Niên,VN Exprees, Pháp luật và Đời sống, Lao Động …mọi lúc mọi nơi.  Với cước phí siêu rẻ này còn rẻ hơn cả việc bạn mua một tờ báo bên ngoài đường, hay đăng ký một gói cước 3G, đăc biệt bạn lại có thể năm bắt được đầy đủ các thông tin mới nhất từ các trang báo chí nổi tiếng mà không cần phải đi đâu tìm nguồn tin.

  Chúc các bạn online vui vẻ và có những phút giây thoải mái nhất nhé!