Thông báo xét tuyển liên thông cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mrphe1806, 7/6/17.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tuyển sinh đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm năm 2017 - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo quy định của bộ y tế đến năm 2021 thì các bệnh viện sẽ không nhận những kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ trung cấp. Các cán bộ y tế trình độ trung cấp phải chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng.

  [​IMG]

  Việc chuẩn hóa trình độ cao đẳng tại các bệnh viện là chủ trương đúng đắn của ngành y tế nhằm đáp nhu cầu chuẩn hóa cũng như nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y tế. Để đáp ứng yêu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở rộng chỉ tiêu xét tuyển Liên thông Cao đẳng xét nghiệm quan trọng từ trình độ Trung cấp xét nghiệm.
  Thời gian xét tuyển liên thông cao đẳng xét nghiệm

  Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 08/05/2017
  Đối tượng tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2017

  những thí sinh đã tốt nghiệp trung xét nghiệm
  các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp các ngành thuộc khối chuyên ngành y dược, với điều kiện các thí sinh cần phải học chuyển đổi 3 tháng sang ngành xét nghiệm.
  Hình thức: Thi tuyển
  Thời gian học:
  1 năm 3 tháng đối với đối tượng tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm
  1 năm 6 tháng đối với những đối tượng tốt nghiệp trung cấp với các chuyên ngành (Trung cấp Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Trung cấp nha khoa, Trung cấp dược, trung cấp điều dưỡng, y sĩ đa khoa, trung cấp hộ sinh, trung cấp vật lý trị liệu)
  Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng xét nghiệm

  02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  02 Bản sao Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  Bản sao giấy khai sinh
  04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại )
  Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc ở nơi đang làm việc (dấu tròn, đỏ)

  [​IMG]
  Học liên thông cao đẳng xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên ngành Y tế

  Hiện nay trên nhiều nơi trên cả nước, nhu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế Việt Nam đã thay đổi từ khi bắt đầu liên Bộ Nội vụ và Bộ Y tế ban hành thông tư 26 và 27 quyết định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhằm chuẩn hóa đội ngũ viên chức chuyên môn y tế đã khiến không chỉ các cơ sở Y tế công lập ngày ngay cả các Bệnh viện tư cũng hướng tới chỉ tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế có trình độ Cao đẳng trở lên vì lo ngại người bệnh sẽ cho rằng Bệnh viện dùng cán bộ trình độ Trung cấp thì chất lượng nguồn nhân lực sẽ không đạt chuẩn.
  Với những cán bộ Y tế đã và đang làm việc ở những cơ sở Y tế lâu năm chỉ có bằng Trung cấp Y Dược đều lo lắng trước thông tư mới đưa ra. 1 số bệnh viện đã yêu cầu cho phép cán bộ của mình đi học liên thông lên bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn từng cá nhân và cả bệnh viện. Thế nhưng ở 1 số cơ sở Y tế tư nhân thì cán bộ lại cần phải tự túc đi học để không tự đào thải mình khỏi môi trường công tác.
  Đất nước phát triển cần phải có nền Y tế chất lượng và cũng nhờ thông tư 26, 27 này mới có cơ hội chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, nhằm nâng cao chất lượng nguồn lao động. Nhiều tổ chức có dùng nhân lực Y tế trình độ trung cấp hiện tại cho rằng, một số trường Trung cấp Y Dược hiện tại đào tạo ra “sản phẩm” không đáp ứng được yêu cầu, đặc biệt là chương trình đào tạo quá nặng tính hàn lâm và thiếu thực hành thực tế. Đây chính là nguyên nhân mà Bộ Y tế cần phải ban hành thông tư 26, 27 để chuẩn hoá trình độ chuyên môn của nhân viên Y tế Bệnh viện.
  Địa chỉ học liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội:

  Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp ở địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.