Toàn quốc Thời gian chính xác như thế nào là xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 11/8/16.

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xuất tinh sớm hay không dựa vào tiêu chí nào để phân biệt? Đây là thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu. Thời gian chính xác của quá trình xuất tinh bình thường đến nay vẫn còn gây tranh cãi.

  Đa số, các bác sĩ khám nam khoa cho rằng xuất tinh sớm là xuất tinh dưới một phút sau khi đưa . Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều lại lấy tiêu chuẩn là một phút, một phút rưỡi, hoặc hai phút. Có nơi chẩn đoán xuất tinh sớm nếu khoảng thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh của người đại trượng phu chỉ bằng hoặc ít hơn khoảng thời gian từ lúc giao phối đến lúc đạt điểm cực khoái của người phụ nữ..xuất tinh sớm

  Từ đó có thể hiểu đơn giản xuất tinh sớm là trường hợp nam giới không kiểm soát được quá trình xuất tinh. Do đó họ đạt cực khoái một cách không tự chủ trước khi mong muốn.

  Xuất tinh sớm nguyên phát là tình trạng rối loạn xuất tinh nghiêm trọng nhất. Từ khi nam giới bắt đầu đời sống tình dục đã không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh. Xuất tinh nguyên phát xảy ra trong thời gian dưới 1 phút sau khi đưa . Nam giới rất khó kiểm soát sự xuất tinh của mình gây tâm lý ức chế, trầm cảm, buồn phiền.

  Xuất tinh sớm thứ phát là tình trạng trước đây nam giới viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không vẫn sinh hoạt được bình thường nhưng do một số nguyên nhân mà có triệu chứng xuất tinh sớm. Biểu hiện của bệnh cũng giống như xuất tinh sớm nguyên phát. Tuy nhiên, giả dụ mới mắc bệnh có thể điều trị dứt điểm.

  [​IMG]


  Bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe khuyên rằng, khi có dấu hiệu mắc xuat tinh som, nam giới nên đến cơ sở y tế để điều trị kịp thời. Dựa vào duyên do và mức độ của bệnh mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

  Trên đây là một số thông tin về vấn đề “ thời gian xuất tinh như thế nào được gọi là sớm”. Nếu bạn còn muốn mày mò bệnh nấm bao quy đầu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 04 38288288 để được các chuyên gia chuyên khoa tham mưu cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.