Hồ Chí Minh Thợ sơn sửa nhà tại quận 3 LH : 0932 198 479

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi AN BINH, 18/11/16.

 1. AN BINH

  AN BINH New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn đang có ý định sơn nhà? Chắc hẳn là bạn phải có rất nhiều thắc mắc về quá trình sơn nhà đúng không? Sau đây dịch vụ sơn sửa nhà tại TPHCM của chúng tôi xin tổng hợp các câu hỏi thắc mắc mà chủ nhà hay đưa ra để bạn tham khảo nhé.

  Sơn sửa nhà tại TPHCM – Các câu hỏi thường gặp
  Sơn nhà nên dùng bột bả trét tường hay là không?
  [​IMG]

  Bột bả là loại vật liệu được sử dụng bằng cách trộn với nước tạo hỗn hợp dẻo sẽ được trét lên tường để làm nhẵn và phẳng bề mặt. Ưu điểm khi dùng bột bả đó là tạo được bề mặt nhẵn rất đẹp, tính thẩm mĩ cao. Ngược lại nhược điểm của nó là tuổi thọ của lớp sơn phủ sẽ kém hơn là sơn trực tiếp lên bề mặt tường vì lớp sơn này chỉ bám trên bề mặt của lớp bột bả. thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp .

  Có nên dùng sơn lót không?

  Sơn lót rất quan trọng vì nó có khả năng kháng kiềm tốt chống rêu mốc, chống thấm bảo vệ lớp sơn phủ tốt hơn. Ngoài ra khả năng dính bám của sơn lót rất tốt nên sẽ tăng tuổi thọ cho lớp sơn phủ vì vậy khi sơn nhà ta nên dùng sơn lót.
  Nên chọn lớp sơn phủ như thế nào?
  [​IMG]
  Sơn phủ ta nên chọn có tính thẩm mĩ cao phù hợp với không gian. Tốt nhất ta hãy chọn những loại sơn có chất lượng trên thị trường có khả năng chống được các tác động bên ngoài, có khả năng lau chùi như vậy tuổi thọ sẽ lâu hơn. sơn sửa nhà , thay lợp mái tôn , chống thấm dột ,

  Để chọn màu sơn phủ bạn hãy tham khảo các bài viết của chúng tôi để lựa chọn chính xác nhé.