Hà Nội Thiết kế nội thất văn phòng, chung cư cao cấp, hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi minhduc00, 16/6/15.

 1. minhduc00

  minhduc00 Guest

  Thiết kế nội thất văn phòng, chung cư cao cấp, hiện đại

  Căn nhà đã được thiết kế nội thất văn phòng có mục đích cho một văn phòng, nhà xưởng và cả khu nhà ở cho nhiều thành viên gia đình. Theo như người chủ nhân, công dụng chính của ngôi nhà sẽ hỗ trợ gia đình trong việc buôn bán. Căn nhà này vừa hoàn thành vào năm 2011 ở Hà Nội. Chúng ta hãy cùng xem người thiết kế đã đáp ứng các yêu cầu của chủ nhân ngôi nhà như thế nào qua các bức ảnh dưới đây.

  [​IMG]

  Hãy cùng xem căn nhà thiết kế nội thất đẹp tinh tế này giữ lại được những không gian đáng kinh ngạc trong nhà như thế nào; chúng có sức quyến rũ nhất định đối với những gia chủ. Tại đường vào, chủ nhân có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng và cảm giác thư thái ẩn sâu phía sau những chi tiết và hình khối mộc mạc được bố trí ở đây.

  [​IMG]

  Trong không gian phòng khách, nhà thiết kế đã hòa quyện một cách đầy tuyệt vời các hình khối khác nhau của đồ vật để làm nổi bật vẻ đẹp của căn phòng. Đây là một trong số rất nhiều không gian thư giãn của căn hộ này, nơi mà có thể dùng như là một phòng nghỉ ngơi cho tất cả mọi người.

  Đây là khu vực cho tất cả mọi người có thể trải nghiệm ánh sáng mặt trời tại một khu vực thoải mái trong căn hộ. Thiết kế căn nhà hiện đại với các bộ ghế trong không gian phòng làm việc cũng làm tăng vẻ đẹp và sự tinh tế của khu vực này. Cầu thang được bài trí rất đặc biệt trong căn phòng này nơi mà gia chủ có thể thoải mái tận hưởng sự tiện lợi của ngôi nhà.

  Chiếc giường to và đơn giản trong phòng ngủ như bổ xung thêm vào cho sáng kiến một phòng ngủ đơn giản và trang nhã. Cửa sổ to trong phòng ăn cho phép ánh sáng mặt trời rọi sáng khu vực này, giảm bớt tiêu thụ năng lượng của căn nhà.