Thiết kế nội thất T&Q mang giá trị cho ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi daothongvung92, 22/7/15.

 1. Thiết kế nội thất đang là xu hướng rất quan trọng và cần thiết trong quá trình làm nên một công trình hoàn hảo để có được điều đó là điều không hề dễ dàng. Một công trình hoàn mỹ không thể bỏ qua yếu tố hết sức quan trọng đó. Nhưng để tìm được một đơn vị tư vấn, thiết kế cho căn nhà của mình cũng là công việc không hề đơn giản.

  Công ty thiết kế nội thất T&Q là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường, chúng tôi luôn lấy phương châm "Làm tốt ngay từ đầu, và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố để chúng tôi tồn tại và phát triển". Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các bạn dù là yêu cầu nhỏ nhất.

  Một công trình dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện. Có thể nói nếu các công trình là phần xác thì nội thất sẽ là phần hồn. Kiến trúc phải xem phong thủy về hướng và nội thất cần quan tâm tới khí. Một kiến trúc đẹp mà nội thất không hợp lý thì cũng gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ rất nhiều. Do vậy, thiết kế nội thất đang ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm hơn và chấp nhận đầu tư nhiều hơn.

  [​IMG]

  Như đã biết, mỗi người trong số chúng ta đều sắm cho mình một “vai diễn trong xã hội", bạn có thể là giám đốc của một công ty lớn; là cấp trên, là quản lý của hàng trăm con người, nhưng chỉ khi về đến nhà bạn mới trút bỏ được “vai diễn” đó, bạn được trở lại vai trò là người con, người cha, người vợ, người mẹ trong gia đình, được tự do, thỏa mái trong chính tổ ấm của mình …Vậy mới hiểu được vai trò của việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà quan trọng như thế nào đối với bạn.

  Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Việt Nam, với nhiều hạng mục như : thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn... chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt trọn niềm tin vào Công ty. Với đội ngũ KTS giàu nhiệt huyết, năng động và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các hạng mục công trình trên thị trường; chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn các sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất.
  Biên tập : Thần Phong.