Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside đẳng cấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dxlzai4, 18/11/16.

 1. dxlzai4

  dxlzai4 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, những khu chung cư mọc nên như nấm để đáp ứng nhu cầu nhà ở, những thiết kế nội thất chung cư trở thành nhu cầu lớn với khách hàng.

  [​IMG]

  Hiện nay đồng Gia luôn tự hào vì có bề dày kinh nghiệm trong thiết kế thi công các công trình nội thất chung cư, nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà lô phố. Hiện nay chúng tôi đang triển khai dự án thiết kế nội thất chung cư Miec Riverside với phong cách, hiện đại, sang trọng phù hợp với giá trị của chính khu chung cư.

  Chung cư Mipec Riverside nằm phía Đông Hà Nội, là tổ hợp Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp hiện đại, sang trọng bậc nhất thủ đô với tổng vốn đầu tư khoảng 3000 tỷ đồng nằm tại Trung tâm thành phố ven sông Hồng.
  Với 18 loại hình căn hộ khác nhau đòi hỏi đơn vị “ thiết kế nội thất Mipec Riverside” phải có sự sáng tạo độc đáo tinh tế để tạo sự khác biệt cho từng loại hình căn hộ, tránh sự trùng lặp nhàm chán giữa các không gian.

  [​IMG]
  Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside là dự án đặc biệt mà Đồng Gia lựa chọn để thiết kế nội thất cho loại hình căn hộ cao cấp, chúng tôi tin rằng nội thất của khu căn hộ không chỉ là phù hợp mà còn “độc” và “lạ”.

  Tham khảo thêm thiết kế dự án Thiết kế nội thất chung cư Tràng An Complex mới nhất của đồng gia