Toàn quốc Thị trấn Trung cổ "độc nhất vô nhị" ở Melbourne

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichgiare, 22/3/16.

 1. dulichgiare

  dulichgiare Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thị trấn Trung cổ "độc nhất vô nhị" ở Melbourne


  Đến miền Nam nước Úc cùng vé máy bay đi melbourne giá rẻ của hãng China Southern Airlines và khám phá vô số các điểm đến. Nếu du khách muốn khám phá các phong tục, di tích Trung cổ thì hãy đến Sovereign Hill, một điểm đến khá thú vị cho hành trình của du khách.
  [​IMG]
  Sovereign Hill là giống như bước trở lại trong thời gian Ballarat trong những năm 1850. Từ sự hối hả và nhộn nhịp của đường phố chính, nơi phụ nữ trang phục và Gents cuộc diễu hành của họ mới tìm thấy sự giàu có, sự phấn khích của Red Hill Gully đào phá, nơi du khách chảo cho vàng thật và nó Finders giữ.
  Du khách có thể nhìn thấy một vàng đổ 150.000$, đi xe trong một chiếc xe ngựa thồ và xem biểu diễn đường phố, bao gồm cả những người lính Redcoat người tuần hành và khoan trước khi bắn súng của họ. Cùng Main Street, có những cửa hàng bán hàng hóa năm 1850 theo phong cách, khách sạn, trường học đến thăm, và một nhà hát với mỏ vàng giải trí.
  Đối với những phiêu lưu, có những tour du lịch mỏ dưới lòng đất với một chuyến đi xe điện nghiêng. Và những người có một sự quan tâm đặc biệt trong các ngành nghề thế kỷ 19 có thể trò chuyện với các thợ thủ công lành nghề làm việc trong lò rèn của người thợ rèn, nến các công trình, nhà máy của thợ làm bánh xe, của coachbuilder và nhà máy bánh kẹo.
  [​IMG]
  Sovereign Hill cũng gồm nhập vào Bảo tàng Gold mà hiển thị một triển lãm đẹp của vàng và lịch sử Ballarat. Ban đêm, Sovereign Hill trình bày đẹp mắt, nhiều triệu đô la âm thanh và ánh sáng của nó cho thấy, Blood on the Southern Cross, các câu chuyện huyền thoại của Eureka khởi nghĩa năm 1854, một bộ phim lớn của Úc. Một bữa ăn hai món với đồ uống cũng có sẵn trên các địa điểm tại Sovereign Hill trước khi chương trình.
  Nơi ăn nghỉ tuyệt vời có sẵn trên các địa điểm tại đây tân trang Comfort Inn Sovereign Hill. Với giường vua Coil, Internet không dây miễn phí và quầy bar của khách và phòng chờ, Comfort Inn Sovereign Hill là một lựa chọn phổ biến cho du khách. Tùy chọn trọ dao động từ phòng Thống đốc tuyệt vời bổ nhiệm, lý tưởng cho các cặp vợ chồng, để phòng Sovereign thanh lịch cho gia đình và các du khách của công ty lớn, giá cả phải chăng đơn vị thuộc địa cho các gia đình cũng như gần đây tân trang, phòng đầy đủ có thể truy cập cùng vé máy bay đi Melbourne. Vui lòng liên hệ Sovereign Hill hoặc xem website để biết thêm thông tin.
  >> Du khách có thể đặt mua vé máy bay đi úc giá rẻ của hãng China Southern tại website: chiinasouthern.com