Thế nào là Nâng mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 24/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Được biết đến là “thiên đường chỉnh sửa”, Hàn Quốc không chỉ là đất nước có lượng ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất 5 châu. Mà còn là nơi sản sinh rất nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu bây giờ. Chỉnh mũi Hàn Quốc một trong nhiều công nghệ đó.

  [​IMG]

  Chỉnh mũi Hàn Quốc chính là quy trình tổng hợp cả sụn nhân tạo & nâng mũi s lineKhông giống với phương thức phẫu thuật mũi thường thấy chỉ áp dụng toàn bộ silicon làm nâng cao đầu mũi nên dễ gây ra những tình trạng: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…, giúp mũi không chỉ thẳng, đẹp tự nhiên hơn nhiều mà còn không để lại các biến chứng.. Thực chất của công nghệ chỉnh sửa Hàn Quốc chính là quy trình sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để đưa vào chỉnh hình tất cả cấu trúc mũi sau giai đoạn bóc tách thành mũi.
  Chiếc mũi sẽ được Mọi chuyên viên sẽ dựa trên nhận dạng, cấu tạo các khuôn mặt tiếp đó khéo léo chỉnh cấu trúc một cách chuẩn nhất dựa trên nét riêng, cấu trúc mỗi khuôn mặt, để người đẹp sở hữu cái mũi xinh giống những super star mà bạn gái yêu mến. Quy trình nâng cao mũi này không hề đơn giản, đòi hỏi tay nghề của chuyên gia tiến hành cũng như các trang thiết bị hỗ trợ tốt. Do không để lại sẹo, hơn thế nữa siêu an toàn cũng như quá trình thực hiện nhanh chóng, nâng mũi Hàn Quốc trở thành phương pháp làm đẹp cực kỳ được quan tâm & được ưa chuộng bây giờ.
  phẫu thuật mũi bọc sụn và phẫu thuật mũi S line là 2 yếu tố chính của phẫu thuật mũi Hàn Quốc.
  Chỉnh mũi bọc sụn nên được dành cho các bạn có sóng mũi thấp nhưng có đầu mũi khá ổn, chỉ muốn nâng cao sóng mũi.
  Những cấu trúc mũi khác: Mũi hếch, mũi ngắn, đầu mũi to, mũi sửa bị hỏng…. nên áp dụng nâng mũi S line.
  (Tham khảothu gọn đầu mũi)