Toàn quốc thế nào là iphone khóa mạng, cách mở khoá iphone 4s

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhquyen555, 10/6/15.

 1. Hướng dẫn kiểm tra iphone quốc tế tránh mua phải bản khoá mạng
  Để nhận biết người sử dụng cần vào trang iphoneimei.info giai đoạn này nhập imei vào , nếu máy quốc tế sẽ có Dòng Chữ Unlocked Và ngược lại là Locked hoặc Unknown.

  - Mặc khác nếu máy đã khóa mạng website sẽ tuyên bố trạng thái máy là Locked hoặc Unknown người dùng cho nên cân nhắc kỹ Vấn đề này khi mua máy iphone 4s bản toàn cầu trên các hội nhóm trong mạng hoặc qua các mạng xã hội đang tràn lan ở ngày nay.

  [​IMG]

  - Carrier có nghĩa là mang về từ nước nào , đối với một vài nhà mạng bên mỹ hoặc một số nước châu âu , người sử dụng có thể mua Code iphone để lên version quốc tế , khác biệt là với iphone mang về từ nhật bản, sẽ dường như không có code hoặc bất cứ một chiếc máy để hỗ trợ iphone của bạn có thể được lắp đặt được nhà mạng ở Việt Nam ngoại trừ bạn thay thế cặp sự kiện , giá bán dao động mức khoảng 1 triệu rưỡi đến 2 triệu tùy theo thời điểm.

  - Khi mua máy tại các trang cộng đồng mạng hoặc mua máy từ những nguồn không đáng tin bạn cho nên test kỹ càng, nếu người dùng cho hay việc lắp sim và là test được ngay thì đó chính là một sai lầm, họ có thể câu dây hoặc bắt đầu thay mới cặp sự kiện trong iphone của bạn, điều đó có nghĩa máy bạn đã không thể là máy zin nữa

  - Nếu bạn muốn được lắp đặt iphone Lock nhà mạng ngoại quốc tại VN người sử dụng có khả năng mở mạng iphone 4 lên quốc tế, giá bán tiền bạc code này có thể Tùy thuộc và từng nhà mạng mà bạn muốn mua,.

  Các kiểu 3 : Vào Setting > General > About[/b

  Nếu Modem Firmware hay còn gọi là BaseBand - BB : Là 01.10/02.10 mà máy sử dụng nghe gọi tốt các mạng & không dùng sim ghép thì là bản World
  đánh giá

  Với những Biện Pháp nhận thấy iphone 4s phiên bản toàn cầu mà bản thân đã chia sẻ trên hi vọng sẽ hỗ trợ người sử dụng phần nào trong việc lựa chọn máy. Chúc người dùng thắng lợi !