Hồ Chí Minh Thay trọn bộ mặt kính xperia Z3

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongvtc, 12/8/16.

 1. phuongvtc

  phuongvtc Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phải làm sao khi mặt kính xperia Z3 bị bể
  Phía trong quá trình sử dụng mobile các bạn khó có thể tránh khỏi tình huống va đập, rơi vỡ hoặc vì 1 nguyên do khác nào đấy khiến cho mặt kính điện thoại sony xperia z bị hỏng. Kèm theo lúc đó hàng loạt câu hỏi đặt ra cùng với các bạn:
  Thay mặt kính điện thoại Sony Z, Z3, Z2, Z3, Z Ultra
  - Thay mặt kính Sony Z3 ở tại đâu ở Tp. Hcm đáng tin tưởng, chất lượng sản phẩm?
  - Thay mặt kính Sony Xperia Z3 giá bao nhiêu?
  - Màn hình máy sony z có được thay có chuẩn, chính hãng không?
  - Liệu chăng sau khi thay mặt kính Sony Z còn được chuẩn như ở trước hoặc là không?
  [​IMG]


  Nắm giữ được yêu cầu của bạn, của tình hình thị trường. Viettopcare đang đầu tư hệ thống máy móc mới và đội kỹ thuật lành nghề để phục vụ vấn đề sửa chữa, cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  Dưới đấy là một số dấu hiệu chỉ ra điện thoại Sony mà bạn sở hữu bị vấn đề cần dùng đến thay mặt kính, mặt kính cảm ứng:
  - Mobile bị vỡ mặt kính điện thoại cảm ứng: Có thể chính là tại va đập mạnh và vật cứng hay là đánh rơi làm vỡ, nứt mặt kính cảm ứng. Với tình huống này công thức xử lý độc nhất đó là quý khách hàng nên phải thay mặt kính máy khác
  - Màn hình máy điện thoại điện thoại có được điểm chết từ đó là bởi vì đó ta không cần sử dụng được chức năng nào hết của giao diện cảm ứng: lý do gây ra trường hợp này có thể đấy là tại vì vật sắc nhọn chạm mạnh bước vào mặt kính cảm ứng. Nếu điểm chết to thì buộc phải thay mặt kính mới.
  - Màn hình máy điện thoại cảm ứng của điện thoại bị sọc: Có khả năng là vì lỏng cáp hoặc lỗi panel mặt kính máy điện thoại, chi tiết đấy là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở, và trường hợp này chúng tôi sẽ được bắt đầu thay cáp khác.
  - Cảm ứng của mặt kính cảm ứng điện thoại bị tê liệt: Do bị rơi xuống nước hoặc là có thể tại độ ẩm không khí khá cao hoặc có thể tại vì sử dụng quá có rất nhiều. Với tình huống này chúng tôi sẽ thay lại miếng cảm ứng khác tới cho quý khách hàng.
  - Màn hình điện thoại mobile bị nhòe màu: do có khả năng bị lỏng cáp từ mặt kính máy cảm ứng đến main hay bởi hơi ẩm, và tình huống này tôi sẽ vệ sinh hay là bảo trì phần cứng.
  [​IMG]


  Viettopcare đấy là 1 ở trong nhiều cửa hàng dẫn đầu trong dịch vụ thay thế mặt kính, mặt kính điện thoại tại TP. HỒ CHÍ MINH. Cùng với kĩ thuật thay mặt kính tiên tiến đảm bảo không bụi không bọt khí, phủ keo toàn mặt kính điện thoại, cùng với đội nhân viên lâu năm kinh nghiệm.
  Các lỗi như bên trên của mặt kính máy điện thoại tôi 100% có khả năng sửa chữa được rất là rất nhanh. Tuyệt đối quý khách sẽ có thực sự vừa lòng đến khi dùng dịch vụ thay mặt kính sony z3, thay mặt kính Sony Z1, Z2, Z3, Z, Z Ultra ở Viettopcare.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11