Thay mặt kính samsung galaxy note 7 tại đâu chất lượng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tonga91, 8/1/17.

 1. tonga91

  tonga91 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với kích thước màn hình rộng lên đến 5.7 inch, chiếc điện thoại samsung galaxy note 7 cho khách hàng những dùng cực kỳ độc đáo. Tuy nhiên trong quá trình dùng hư hỏng mà nhiều khách hàng gặp nên chính là tình trạng nứt vỡ mặt kính. Sự cố này có thể ảnh hưởng đến quá trình dùng, chính vì thế mà một trong những mối sử dụng rộng rãi hàng đầu của người dùng chính là tì dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 7 chính hãng.

  Lúc nào người dùng phải thay mặt kính samsung galaxy note 7

  [​IMG]

  Việc sự cố mặt kính gây ra cho bạn bởi rất nhiều lý do, nếu không thao tác sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm dùng máy. Một số khi nào quý khách phải chú ý:

  - Bị hỏng hóc cảm ứng (tùy thuộc vào model trang thiết bị ): Di chuyển những icon bị rớt hay dùng các ứng dụng bị chậm chờn.
  - Màn hình trong bị hỏng (bể mực, sọc trắng xanh)
  - Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: có nguy cơ bị chết màn hình, hỏng nguồn chính là rất lớn.

  Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 7 tại Thành Hưng

  Nếu chiếc điện thoại của quý người dùng có các hiện tượng khác, hãy đến các cơ sở cung ứng dịch vụ di động để được thực hiện bảo dưỡng.

  - Lý do chính dẫn tới việc hỏng trên cốt tử chính là do
  - Máy bị rơi vỡ, va đập mạnh vì tác động của ngoại lực gây ra.
  - Sau khoảng thời kì dài hạn được dùng một vài linh kiện bị hư hại, màn hình điện thoại kém, trình làng nhiều điểm chết, bị liệt…
  - Do môi trường bảo quản và sử dụng máy có nhiều bụi, hóa chất.

  Phương án thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7

  Bước 1: đồng ý trang thiết bị từ người sử dụng, thợ kỹ thuật trực tiếp giúp đỡ và thống nhất với khách hàng hướng xử lý hư hỏng. (Hoàn thành check list – một danh sách mô tả tình trạng của trang thiết bị trước khi sửa chữa bắt đầu )
  Bước 2: nhân viên thống nhất thời gian, giá cả thay bộ phận đồng thời hoàn thành CHECK LIST (một bảng miêu tả tình trạng máy trước khi sửa sự cố )
  Bước 3: Chuyển máy + CHECK LIST sang phòng kỹ thuật bảo trì vấn đề thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7.
  Bước 4: chuyên viên kỹ thuật đồng thuận và test tất cả các tính năng, hoạt động của trang thiết bị – (kiểm tra lần 1)
  Bước 5: chuyên viên giao trang thiết bị lại cho người dùng (kiểm tra lần 2) (kiểm tra mọi tính năng, làm việc của máy). Sau khi hoàn tất trả giá dịch vụ, lập phiếu thời gian bảo hành cho quý khách hàng

  Bây giờ trên thị trường có rất nhiều địa chỉ tiến hành thay mặt kính samsung galaxy note 7 song không nên địa điểm nào cũng bảo đảm những khía cạnh về uy tín. Chính vì thế mà khi có mong muốn người sử dụng nên cần đến những địa điểm chuẩn, chuẩn để đạt được dịch vu như nguyện vọng.

  >> Xem thêm bài này: thay mặt kính samsung galaxy s6 chính hãng