Thay màn hình iphone 5 uy tín với phương pháp dễ dàng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tonga91, 5/1/17.

 1. tonga91

  tonga91 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thay màn hình iphone 5 lấy ngay chất lượng bằng các làm việc đơn giản sẽ giúp khách hàng có thể tự thực thi tại nhà mà không nên đem đến cơ sở di động. Điều đó đòi hỏi khách hàng nên thông thạo về kĩ thuật và một chút cẩn trọng.

  Apple là nhà cung cấp nổi tiếng trên quốc tế nói chung và ở Việt Nam nói riêng về trang thiết bị công nghệ điện tử. Hai điện thoại thông minh mới nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường với mẫu mã đẳng cấp đẳng cấp cùng khả năng nổi trội đồng nghĩa với đọ chính là giá thành sản phẩm cũng ở mức trên trời. Điều này gây nhiều khó khăn cho nhiều khách hàng yêu công nghệ. Chính bởi vậy, việc tìm đến sử dụng các chiếc điện thoại thông minh đời trước của Apple chính là chọn khá thông minh. Iphone 5 hiện vẫn đang được ưa chuộng bởi giá có lí.

  [​IMG]

  Nhắc tới các dòng siêu phẩm đình đám, trong đó có iphone, khi khánh hàng gặp các hỏng hư hỏng máy thương tìm đến những đơn vị thời gian bảo hành để test và bảo trì. Tuy vậy, không ít người lại muốn tự sửa điện thoại của mình. Và cách thay màn hình iphone 5 hiệu quả cũng rất dễ tiến hành đới với những người có tính cẩn trọng.

  Trước khi làm thực hiện theo quy trình trong cách thay màn hình, bạn cần uy tín bị sẵn một số phương tiện phải thiết như: Tuốc lơ vít nhỏ 6 cạnh, tuốc lơ vít nhỏ 4 cạnh, nãy nhựa cứng, dao nhọn nhỏ, que chọc Sim, màn hình Iphone 5 an toàn.

  Quá trình thay màn hình iphone 5 được thực thi theo trình tự sau

  Bước 1: Triển khai tháo thẻ sim ra khỏi dế yêu

  Đối với bước trước tiên này, khách hàng triển khai khá đơn giản, chỉ nên đưa que chọc sim vào và láy thẻ sim đựng trong khay ra ngoài.

  Bước 2 : Tiếp theo là tháo bỏ màn hình đã bị lỗi ra

  - Sử dụng dụng cụ tháo 2 ốc vít nằm ở cạnh dưới rồi cận thận và nhẹ nhàng nâng Panel ở mặt trước lên bằng cách dùng núm hút chân không và bộ phương tiện mỏ dẹt nếu trong nguyên nhân nên thiết. Lưu ý không nên kéo panel quá cao.
  - Trước khi tháo panel ra người sử dụng cần phải thực hiện ngắt kết nối một số cáp có liên quan đến panel thì mới có thể tháo rời chúng ra được.
  Bước 3 : Chuyển nút Home
  - Để lắp đặt panel mới khách hàng sẽ cần nên chuyển nút Home đã kích hoạt Touch ID từ panel cũ sang panel mới.
  - Tháo 2 ốc vít được gắn vào khung này và sau đó nhấc nâng cáp của nút Home ra khỏi panel rồi đến nút Home.
  - Sau khi tháo đươc nút Home, thì có thể đặt lại chúng vào đúng vị trí trên panel mới rồi lắp lại khung và các dây nối cáp.

  Bước 4 : Lắp màn hình mới

  Bước cuối cùng này chỉ cần triển khai những làm việc ngược lại,lần lượt lắp những bộ phận trở lại như cũ chính là người dùng đã hoàn thành cách thay màn hình iphone 5 hiệu quả.
  Chú ý là quá trình thay màn hình cho iphone 5 chính hãng phải được triển khai theo đúng trình tự, cẩn thận, tỉ mỉ thì mới có thể bảo đảm tính uy tín và an toàn.

  >> Xem thêm: thay màn hình iphone 5s tại hà nội