Hồ Chí Minh Thay màn hình ipad 4 ở tại đâu chính hãng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi phuongvtc, 23/3/16.

 1. phuongvtc

  phuongvtc Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thay màn hình ipad 4 đã đấy là chủ đề được đông đúc người áp dụng tò mò. Bạn hoài nghi khong được biết ở nơi nào hỗ trợ thay màn hình ipad 4 giá cực rẻ? Các bạn lo sợ gặp buộc phải những linh kiện giá cả, nhái, kém chất lượng. Hãy đến ngay lập tức Viettopcare để tránh gặp phải những trạng thái trên.
  [​IMG]
  Màn hình máy ipad 4 bao gồm Hai lớp: lớp mặt kính cảm ứng với lớp màn hình cảm ứng hiển thị. Trong đó quá trình dùng, nếu chẳng may bị rơi vỡ nhẹ nhàng, chính bạn có thể chỉ cần phải thay mặt kính nhận diện với mức chi phí vừa phải. Vậy nhưng nêu vậy mắc phải lực tác động rất mạnh và lớp màn hình không thể nào hiển thị nữa thì các bạn sẽ có cần phải thay đổi tất cả màn hình cùng với mức giá nhiều hơn chút.


  Viettopcare giúp sức kiểm tra lỗi với tư vấn hoàn toàn miễn phí. Team kĩ thuật viên sẽ mở máy tính bản kiểm tra kĩ, xác thực lỗi kèm theo tư vấn hướng phân trần hàng đầu dành cho các bạn. Và team ngủ kĩ thuật viên lành nghề ở tại Viettopcare, điều rủi ro hoặc là khoảng thời gian đổi sang khá lâu bay mất đấy là việc bạn cần có giữ yên tâm. Bên cạnh với dòng keo khô cấp trên mà chúng tôi cần sử dụng, chiếc ipad mà bạn sở hữu luôn chắc chắc, chẳng chỉ tốt hơn, nó còn đảm bảo thẩm mĩ
  Viettopcare cam kết chỉ thay đổi khu vực linh kiện hư hại thật sự. Tôi còn có 1 phòng đợi riêng với camera để nguyên quý khách có khả năng trực tiếp theo dõi quy trình hoán đổi màn hình cảm ứng.
  Đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi luôn tuân thủ dựa trên qúa trình mà hãng đề ra. Bên cạnh tôi sẽ được MIỄN PHÍ vệ sinh máy dành cho các bạn để máy làm việc tốt hơn.
  [​IMG]


  Quy trình cam ung ipad 4 :
  B1: Quý khách trao máy dành cho kỹ thuật viên kiểm tra. Kĩ thuật viên sẽ kết luận khách hàng có được cho nên thay màn hình cảm ứng ipad 4 hay không.
  B2: Kỹ thuật viên đem tới màn hình hiện đại xuống mang tới quý khách hàng xem. Lúc quý khách hàng đẹp lòng, kĩ thuật viên sẽ khởi động thay đổi màn hình cảm ứng.
  B3: Kĩ thuật viên kiểm tra lại máy sau khi bảo trì kèm theo trả máy dành cho quý khách hàng kiểm tra lần cuối cùng
  B4: Viết giấy bảo trì cho quý khách
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11