Hồ Chí Minh Thay màn hình ipad 3 chính hãng ở tại viettopcare

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi phuongvtc, 21/3/16.

 1. phuongvtc

  phuongvtc Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thay màn hình ipad 3 đã và đang đấy là chủ đề được rất nhiều các bạn dùng tò mò. Chính bạn nghi vấn khong biết về tại chỗ nào giúp sức thay màn hình ipad 3 giá thấp? Chính bạn lo sợ gặp buộc phải nhiều linh kiện chi phí, nhái, kém chất lượng sản phẩm. Hãy tới ngay Viettopcare nhằm tránh gặp phải có nhiều tình trạng ở trên.
  Màn hình máy ipad 3 có Hai lớp: lớp mặt kính cảm ứng với lớp màn hình cảm ứng hiển thị. Ở trong quy trình cần sử dụng, nếu như chẳng may bị rơi vỡ nhẹ nhàng, các bạn có thể chỉ phải thay mặt kính cảm nhận cùng với mức chi phí vừa phải. Thế nhưng nếu bị lực tác động quá mạnh cùng với lớp màn hình máy không thể hiển thị nữa thì bạn sẽ được cần phải hoán đổi tất cả màn hình máy và mức giá cả nhiều hơn chút.
  [​IMG]
  Viettopcare giúp sức kiểm tra lỗi kèm theo tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đội kỹ thuật viên sẽ được mở máy tính bản kiểm tra kĩ, xác thực lỗi cùng với hỗ trợ hướng phân trần hàng đầu tới cho bạn. Với team ngủ kĩ thuật viên lành nghề ở tại Viettopcare, vấn đề rủi ro hoặc là thời gian chuyển đổi khá lâu biến mất chính là vấn đề chính bạn cần phải giữ yên tâm. Cùng với đó với dòng keo khô cấp trên mà chúng tôi cần dùng, chiếc ipad của bạn luôn luôn chắc chắc, không chỉ tốt hơn, nó còn đảm bảo thẩm mĩ
  Viettopcare cam đoan chỉ thay thế khu vực linh kiện gây hại thật sự. Chúng tôi còn có một phòng đợi riêng cùng với camera nhằm khách hàng có thể tại nơi theo dõi quá trình chuyển đổi màn hình.
  Đội kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tuân thủ dựa trên qúa trình mà hãng đề ra. Cùng với đó tôi sẽ được MIỄN PHÍ vệ sanh ipad mang lại bạn để máy hoạt động tốt hơn.
  Quy trình
  gia thay man hinh ipad 3:
  B1: Quý khách hàng trao máy tới cho kỹ thuật viên kiểm tra. Kỹ thuật viên sẽ kết luận quý khách có thêm cho vậy nên thay màn hình máy ipad 3 hay là không.
  B2: Kĩ thuật viên mang đến màn hình cảm ứng tiên tiến xuống đến cho quý khách xem. Lúc quý khách đẹp lòng, kĩ thuật viên sẽ khởi đầu hoán đổi màn hình máy.
  B3: Kĩ thuật viên kiểm tra lại máy sau khi sửa chữa cùng với trả máy đem tới khách hàng kiểm tra lần cuối
  B4: Biên nhận giấy bảo trì mang lại quý khách hàng
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11