Thật quá dễ dàng để ăn cắp một Apple Watch

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi Admin, 18/5/15.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bất cứ ai đánh cắp một Apple Watch có thể trong khoảng 20 giây - chỉ đơn giản là thiết lập lại nó và làm cho nó của riêng mình.

  Đó là bởi vì cách Apple thiết kế của Apple Watch làm cho nó đáng ngạc nhiên dễ dàng để ghi đè mật mã của bạn và hoàn toàn lau sạch. Bạn có thể thiết lập một mật mã trên Apple Watch. Nhưng - có được sẵn sàng cho điều này - bất cứ ai có thể chỉ cần giữ nút "Power Off", sau đó chọn và xóa tất cả các dữ liệu trên Watch.

  Ngược lại, iPhone có một số tính năng mà làm cho nó ít hấp dẫn hơn đối với bọn tội phạm. Nếu bạn đặt nó lên vừa phải, iPhone có thể bị xóa từ xa - hoặc nó có thể yêu cầu một mật mã để làm bất cứ điều gì.
  Nó được công nhận rộng rãi bởi việc thi hành pháp luật rằng những biện pháp làm giảm sự khuyến khích cho hành vi trộm cắp. Trong thực tế, San Francisco sụt giảm 40% trong vụ cướp iPhone trong năm 2014 so với năm trước. Công tố viên hàng đầu của thành phố do đó tất cả để "kill-switch" công nghệ cho phép vô hiệu hóa điện thoại bị đánh cắp.
  Apple đã không thêm một kill-switch để Apple Watch. Một lý do có thể là Apple Xem không kết nối độc lập với các mạng di động hoặc Wi-Fi, do đó, gửi cho nó một tin nhắn tự hủy từ xa là một nhiệm vụ khó khăn.
  Vẫn chưa rõ ràng, tuy nhiên, là lý do tại sao nó rất dễ dàng cho một người lạ chỉ đơn giản là xóa tất cả các dữ liệu trên Apple Xem của bạn mà không cần quá nhiều như một mật khẩu.

  [​IMG]

  Apple (AAPL, Tech30) đã không lập tức trả lời câu hỏi của CNNMoney.
  Đây là một động thái kỳ lạ cho một công ty tự hào về an ninh và sự riêng tư. Apple đã trở thành một nhà vô địch để bảo vệ sự riêng tư của người dùng từ con mắt tò mò của các chính phủ. Và tính năng chống trộm của mình, "Tìm iPhone của tôi", làm cho nó dễ dàng cho người mua để nói nếu một chiếc điện thoại đã bị đánh cắp.
   
 2. minhminh02

  minhminh02 Guest

  Nếu dễ ăn cắp vậy ai dám mua