Toàn quốc thẩm mỹ viện là nơi tốt nhất cho các bạn trẻ

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi h2ckma, 21/3/16.

 1. h2ckma

  h2ckma New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Rất nhiều khách hàng có cùng băn khoăn như bạn rằng nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không. Thực tế, tôi hiểu ở đây là mọi người còn e ngại việc cho con bú vì nâng ngực không ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản cả, chỉ có thể ảnh hưởng đến tuyến vú và hoạt động cho con bú. Tuy nhiên, đó chỉ là mối lo ngại của các phương pháp nâng ngực cũ trước đây khi công nghệ chưa phát triển, nâng ngực can thiệp làm tổn hại nhiều đến cơ thể. Ngày nay nâng ngực và việc cho con bú không còn là vấn đề nữa với sự hỗ trợ của công nghệ và các kỹ thuật mới.

  Các vấn đề về sức khỏe cũng như tiền sử bệnh lý nguy hiểm về tim mạch đều có thể tiến hành thẩm mỹ nâng ngực có ảnh hưởng gì không uy tín nhất. Dịch vụ nâng ngực xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ rất nhiều phụ nữ có ngực lép, ngực nhỏ. kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn, phẫu thuật nâng ngực không can thiệp tổn thương nhiều và không ảnh hưởng đến tuyến sữa nếu đường phẫu thuật từ đường nách, đường dưới bầu vú.

  Bởi sợ ảnh hưởng gì tới chức năng ngực, tuyến sữa hay cho con bú. Ngoài ra, với mô cấy gel, kích cỡ túi ngực được nhà sản xuất cố định và loại mô cấy này sau khi phẫu thuật thường mang lại bộ ngực mềm mại tự nhiên. Điều quan trọng ở đây là bạn cần lựa chọn được đúng phương pháp nâng ngực hiệu quả và an toàn để có được khuôn ngực đẹp nhất.
  [​IMG]
  Nhưng với công việc và chăm sóc con cái khiến chị em không có nhiều thời gian để ăn chế độ lành mạnh và luyện tập thể thao thì uống thuốc nở ngực thực sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể nâng ngực, không ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng sinh sản nhé. Làm thế nào biết đặc điểm hiện đại từ Mỹ và các nước khác hiệu quả ổn định lâu dài, bầu ngực sau khi nâng sẽ không ảnh hưởng gì đến chức năng ngực và khả năng cho con bú sau này. Sau khi tiến hành nâng ngực, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu đơn giản giúp kết quả mau ổn định và duy trì dài lâu.

  Có hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con chất lượng này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Sử dụng hình thức đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sỹ sau khi thăm khám tùy thuộc vào đặc điểm ngực của từng người.

  Một thời gian sau đặt túi ngực, bạn cũng có thể bị co thắt bao xơ.Bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu. Đường mổ ở nếp dưới vú hoặc mổ nội soi đường nách sẽ hạn chế thấp nhất tổn thương tuyến sữa, vì vậy trường hợp bạn muốn sinh bé thứ hai và nuôi con bằng sữa mẹ thì có thể áp dụng phương châm này. Bác sĩ sẽ dựa theo nguyện vọng của bạn về kích thước trước đó để đưa vào ngực của bạn một lượng mỡ sao cho cân bằng 2 bên ngực và ngực sẽ căng tròn đẹp tự nhiên không tỳ vết.

  Một số biến chứng khác ảnh hưởng đến thẩm mỹ, đó là sự bất đối xứng của hai bầu ngực Bệnh nhân thường được mặc áo định hình ngực trong một tháng sau phẫu thuật, lái xe sau hai tuần và tập thể dục trở lại sau hai đến ba tuần. Như vậy, bạn vẫn có thể nâng ngực mà sau này không lo ảnh hưởng đến việc sinh con. Tuy nhiên, bạn nên sinh em bé sau khi nâng ngực 1 năm chứ không nên thực hiện trong cùng thời điểm cho em bé bú.

  -Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

  -Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

  -Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

  -An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất