Hồ Chí Minh Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc lừa đảo khách hàng.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 11/8/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Từ lâu, thẩm mỹ Hàn Quốc đã nổi tiếng với các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp khiến cả thế giới phải “ngưỡng mộ” . Và cho đến nay, đất nước này tự hào là một quốc gia có sự phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ nổi trội nhất thế giới. Theo một thống kê cho thấy, cứ 77 phụ nữ Hàn thì có 1 người đã từng sử dụng dao kéo để làm đẹp.

  Với xu hướng tạo nên sức hút khó cưỡng không phải do “tạo hóa ban tặng” thiên về vẻ đẹp tự nhiên và phù hợp với nét đẹp đặc trưng của người Châu Á, làm đẹp theo phong cách chuẩn Hàn không chỉ tạo được niềm tin với người dân trong nước mà còn lan sang cả khu vực, trong đó có Việt Nam.

  Bùng nổ phẫu thuật thẩm mỹ viện JW lừa đảo tại Việt Nam đâu là sự thật?

  So với Hàn Quốc, ngành công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam có những bước phát triển muộn màng hơn, nhưng ngày càng khẳng định trình độ tiến bộ nhờ sự kết hợp giao lưu hợp tác với các cơ sở thẩm mỹ uy tín tại nhiều quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển nhất trên thế giới mà đứng đầu là Hàn Quốc. Điển hình là hàng loạt các Bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa,… đi theo mô hình chăm sóc sắc đẹp chuẩn Hàn đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người.

  [​IMG]

  Sự “lột xác” ngoạn mục của cô gái Hàn Quốc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ khiến bạn phải ngỡ ngàng

  Tuy nhiên không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có độ uy tín và chất lượng thực thụ, không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có tay nghề và có xuất thân rõ ràng. Do đó, trước khi trao niềm tin thay đổi về bề ngoài của bản thân, chúng ta cần phải tìm hiểu liệu các trung tâm thẩm mỹ liên kết hợp tác với Hàn Quốc đó có thực sự tồn tại hay không, có đáng tin cậy hay không và các bác sĩ thẩm mỹ đó có thực sự giỏi hay không.

  Dù khởi nghiệp sau, nhưng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng của mình trong hàng trăm các cơ sở làm đẹp khác tại Việt Nam, bởi đây không phải là việc “trời cho” mà là cả một sự cố gắng nghiêm túc, đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

  Nhận thấy việc tiếp thu, học tập theo những khóa đào tạo ngắn hạn tại Hàn Quốc về các kỹ thuật thẩm mỹ của phần lớn các bác sĩ đi trước còn nhiều hạn chế, đồng thời không thể tiếp cận sâu sát công nghệ chuyên sâu nên chất lượng học tập theo đó cũng dừng lại ở mang tính “cưỡi ngựa xem hoa”.

  >>> Rò rĩ thông tin: Bệnh viện thẩm mỹ JW lừa đảo khách hàng gây sốc.

  Cũng là một nghiên cứu sinh qua Hàn học tập, nhưng con đường “tầm sư học đạo” của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung lại khác, đó là đi theo hướng hợp tác với một cơ sở thẩm mỹ uy tín tại xứ kim chi bằng phương thức nhượng quyền thương hiệu để có cơ hội tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu, bài bản thực thụ. Và Bệnh viện JW – 5 trong 500 cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất tại Gangnam, Hàn Quốc đã được BS. Tú Dung lựa chọn.

  Trong thời gian dài 4 năm liền tu nghiệp, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã được các chuyên gia, bác sĩ giỏi như TS. BS. Man Koon Suh, TS. BS. Hong Lim Choi.

  [​IMG]

  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng tốt nghiệp sau 4 năm liền tu nghiệp tại bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc

  Năm 2012 dưới sự bảo trợ của trụ sở chính, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam đã chính thức thành lập theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW Hàn Quốc do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đứng đầu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam phát biểu chúc mừng sự ra đời của JW Việt Nam.

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Mô hình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn hiếm hoi trên đất Việt

  Mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu không còn quá mới mẻ tại Việt Nam, khi nhiều thương hiệu nổi tiếng đang thống lĩnh thị trường. Tuy nhiên, trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện mô hình này còn khá hiếm hoi.

  Nếu như chỉ “gắn mác” Hàn Quốc tại Việt Nam, thì đó không phải là điều mà JW muốn hướng đến. Thế mạnh của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là hoạt động theo mô hình mới. Bởi lẽ trước đây tại Việt Nam, một bác sĩ thẩm mỹ có thể đảm đương tất cả như phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mắt, nâng ngực, hút mỡ… Nhưng sự khác biệt của BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆN JW LỪA ĐẢO VÀ JW THỰC SỰ là sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, sau khi được đào tạo bài bản mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt cho khách hàng.

  [​IMG]
  Tại JW, mỗi một bác sĩ đảm nhiệm một số lĩnh vực thẩm mỹ chuyên sâu nên đảm bảo kết quả thẩm mỹ ưu việt nhất

  Đặc biệt, sự đầu tư xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, nguyên vật liệu sử dụng,.. đều được chuyển giao trực tiếp theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ JW Hàn nên rất phù hợp cho người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, đồng thời đảm bảo kết quả phẫu thuật tối ưu nhất. Chính vì vậy mà thời gian gần đây, lượng khách thay vì đi Thái Lan, Hàn Quốc để thẩm mỹ thì từ sự chuyển giao này khách đã quyết định chọn làm đẹp trong nước, từ đó đã giúp giảm lượng lớn ngoại tệ thất thoát ra nước ngoài.

  >>> Còn tiếp...