Thai ngoài tử cung theo phòng khám phụ khoa là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 19/11/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Theo phòng khám phụ khoa thai ngoài tử cung không phải là một thai kỳ bình thường. Trong thời kỳ mang thai ngoài tử cung, trứng đã thụ tinh không cấy vào trong tử cung, nhưng trong các mô bên ngoài. Trong hầu hết các trường hợp, nó cấy trong ống dẫn trứng.

  [​IMG]

  Cơ hội tăng mang thai ngoài tử cung với tuổi tác, phẫu thuật ống dẫn trứng, hoặc bệnh viêm vùng chậu, tuy nhiên một siêu âm âm đạo và quét hoặc ELISA (xét nghiệm nước tiểu) thành công có thể chẩn đoán nó.

  Mặc dù, chăm sóc y tế tại phòng khám phụ khoa uy tín ngay lập tức là cần thiết, cái chết là hiếm, vì phát hiện sớm trong ba tháng đầu của thời kỳ mang thai có thể cho nó. Sau khi phát hiện, điều trị có thể được thực hiện với methotrexate tiêm, hoặc phẫu thuật laprosopic hoặc laprotomy.

  Giám sát triệu chứng

  Người phụ nữ có thai ngoài tử cung ở lần bị đau bụng hoặc vùng chậu, chóng mặt, huyết áp thấp, và chảy máu âm đạo. mức độ kích thích tố cần phải được kiểm tra. Các HCG hormone cao trong một thai kỳ bình thường hơn là một ngoài tử cung. Tuy nhiên, các hormone progesterone có xu hướng thấp hơn. Để theo dõi mức độ hormone, các bác sĩ yêu cầu bệnh nhân làm xét nghiệm máu của họ được thực hiện trên một cơ sở hàng ngày cho một vài ngày. Để kiểm tra huyết nội siêu âm cũng được tư vấn bởi các bác sĩ khám phụ khoa.

  Điều trị

  Nó được xử lý mà không cần bất kỳ tổn thương vĩnh viễn, nhưng đôi khi trong thai tiên tiến, nó có thể bị vỡ. Sau đó, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Phẫu thuật có thể được thực hiện bằng laprotomy (mổ hở) hoặc laproscopy (phẫu thuật lỗ pin), tùy thuộc vào kích thước. Trước đó, các bác sĩ sử dụng để loại bỏ toàn bộ ống dẫn trứng, bây giờ chỉ là một phần của ống dẫn trứng được lấy ra.

  Phòng ngừa

  Đây là loại mang thai chắc chắn có thể được điều trị, nhưng không có cách nào biết để ngăn chặn nó. Người ta có thể làm giảm nguy cơ bằng cách sử dụng bao cao su hoặc nhận khu vực xương chậu kiểm tra trong trường hợp của bất kỳ nhiễm trùng đường tiết niệu. kiểm tra sức khỏe hàng năm là cần thiết, nếu bạn sử dụng một dụng cụ tử cung.

  Bất kỳ nhiễm trùng có thể khá rắc rối cho mẹ cũng như cho các con. Nó cần được phát hiện và loại bỏ sớm nhất là vào ba tháng đầu khi bạn đang gặp các triệu chứng đầu tiên của bạn. Bỏ qua các triệu chứng có thể dẫn đến rắc rối trong các giai đoạn sau. Hãy nhớ để có được một kiểm tra y tế kỹ lưỡng tại địa chỉ khám phụ khoa thực hiện trong vài tuần đầu của thai kỳ của bạn chính nó. Hãy thông báo, giữ an toàn, và tận hưởng cuộc hành trình của bạn để làm mẹ.