Toàn quốc Tập đoàn FX cam kết không thay đổi giá bán mực in

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi bluedragon0702, 23/9/15.

 1. bluedragon0702

  bluedragon0702 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Công ty FX tuyên bố giữ nguyên định giá phân phối các sản phẩm mực photocopy dù tỷ giá USD, tiền đồng đang biến động.Những hàng hóa in ấn như máy in, máy photocopy và các linh kiện đi kèm như mực in đang được chú trọng đầu tư tại các doanh nghiệp và cơ quan. Khi tỷ giá biến động, không chỉ đầu tư máy ban sơ, mực in cũng nhập cảng khiến nhiều doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ trước trước khi chọn lựa để đạt có lợi nhuận lâu dài. Ông Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Kênh máy in Fuji Xerox xung quanh Đông Dương cho biết: "Mực in là sản phẩm mẫn cảm về giá vì liên hệ trực tiếp đến chi phí hàng ngày của khách. Biến động giá mực cũng thúc đẩy nhiều đền các doanh nghiệp. Thời điểm hiện thời, tỷ giá USD, tiền đồng đổi thay gây sức ép cho tập đoàn, việc tăng giá hay không cũng là thử thách. Tuy nhiên, tập đoàn đã quyết định bù lỗ tỷ giá để giữ nguyên giá bán buôn ra thị trường trong nước".
  > Xem thêm về dịch vụ cho thue may photocopy second hand
  [​IMG]
  Theo ông Cường, định hướng của Fuji Xerox khi giới thiệu các nhóm sản phẩm P225db, M225z, M265z là muốn đem đến cho người tiêu dùng các mặt hàng có giá cả tuyệt vời, tích hợp tính năng in đảo mặt và mực in chính hiệu giá rẻ. Tập đoàn cũng mong muốn san sẻ với những cạnh tranh mà đơn vị gặp phải nên đã giới thiệu các mặt hàng với chi phí in ấn tần tiện. Mực in chính hãng Fuji Xerox được bán ra với giá ổn định là 460.000 đồng một hộp dung lượng 2.600 trang (độ phủ 5%). ước lượng, một bản in với máy in Fuji Xerox dùng mực in chất lượng tốt chỉ tốn 250 đồng trên độ phủ 5% (tính toán trên Kinh phí mực in, tiêu hao của trống máy in, giấy và điện năng dùng).
  Ngoài khả năng hà tằn hà tiện trong suốt thời gian dài sử dụng, Fuji Xerox với thương hiệu liên doanh Mỹ - Nhật và mục đích luôn tiền phong trong khoa học đã phát minh và vận dụng khoa học mực in EA-Eco có khả năng thân thiện với môi trường và tiện tặn năng lượng. Mực in Fuji Xerox có thể hỗ trợ những đòi hỏi về chất lượng môi trường gắt gao. Theo thể nghiệm của trọng điểm nghiên cứu tăng trưởng tại Yokohama - Nhật Bản, mực in của tập đoàn có khả năng tránh đến 30% khí thải CO2 và các khí độc hại thoát ra trong giai đoạn sử dụng. Chính vì vậy, nhiều bệnh viện tại Việt Nam đã chọn sản phẩm máy và mực in Fuji Xerox dài hạn để bảo đảm môi trường thân thiện và lành mạnh.
  [​IMG]
  Giải pháp từ mực in với công nghệ cao nhưng Tiền chi thấp và giá bảo đảm sẽ giúp các cơ quan Nhà nước và khách hàng bớt lo về Kinh phí, nhất là khi tỷ giá đang biến động. bạn có thể tùng tiệm hơn nữa khi chọn lựa mực in Fuji Xerox trong giai đoạn ưu đãi của chương trình "Mực in xanh cho cuộc sống an lành" kéo dài từ 1/8 đến 30/9. Theo đó, khách hàng khi mua mực in Fuji Xerox trong danh mục hàng ưu đãi sẽ được hưởng quà tặng là thẻ mua hàng Big C mệnh giá lên đến 200.000 đồng.