Toàn quốc Tạp chí vận tải/vận chuyển Vietnam Shipping Gazette

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi leanh127, 1/10/15.

 1. leanh127

  leanh127 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vietnam Shipping Gazette

  Ngày nay cùng với sự hội nhập của các nền kinh tế trên thế giới, ngành xuất nhập khẩu tại Việt Nam đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Bên cạnh đó, dịch vụ Vận chuyển-Logistic qua các nước và trong khu vực cũng phát triển để đáp ứng được nhu cầu của các nhà doanh nghiệp.

  Tuy nhiên, làm sao để các nhà doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ vận chuyển của bạn trong muôn ngàn đối thủ cạnh tranh?

  Thấu hiểu được vấn đề đó, công ty chúng tôi đã cho ra đời quyển tạp chí Vietnam Shipping Gazette được lưu hành nội bộ trong ngành vận tải xuất nhập khẩu nhằm hỗ trợ tối đa dịch vụ của các bạn được tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh nhất.

  [​IMG] Tại sao quyển tạp chí VSG lại cần thiết?


  - Đối với các chủ hãng tàu (carriers): các bạn có thể đăng lịch trình chi tiết của các chuyến tàu lên tạp chí để quảng cáo những lịch trình đó đến khách hàng (bao gồm tuyến tàu, ngày xuất hàng, thời gian đi và đến, bến tàu…). Thông qua đó, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin lịch trình và liên hệ với bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất.


  - Đối với các forwarders: các bạn có thể đăng dịch vụ của mình lên tạp chí, tuyến tàu đi và đến, thời gian lịch trình… để thu hút được nhiều khách hàng hơn cho bạn. Giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.


  - Đối với các nhà doanh nghiệp xuất nhập khẩu: các bạn có thể dựa trên cuốn tạp chí để tìm kiếm thông tin tuyến hàng mình cần. Các bạn có thể so sánh thông tin giữa các hãng tàu với nhau để chọn lựa tuyến hàng thích hợp. Ngoài ra cuốn tạp chí sẽ có thêm thông tin outbound (export) và inbound (import) của các chuyến tàu phải transit tại một nước khác. Ở đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm thời gian đi đến và địa điểm của các chuyến tàu đó cho các bạn một cách chính xác nhất.

  Ngoài ra VSG còn cung cấp thêm những thông tin bên lề bổ ích cho độc giả như: tin tức về tình hình vận tải xuất nhập khẩu hiện tại, phương tiện vận chuyển đường bộ, đường thủy, hàng không, thuật ngữ trong ngành, tariff rate tại Việt Nam, tin tuyển dụng nhân sự, thông tin liên lạc của các hãng tàu, hàng không, kho bãi, bảo hiểm hàng hóa…

  Với hơn 15 năm hoạt động và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty vận tải xuất nhập khẩu, hiện tại quyển tạp chí đã đạt đến con số 5.000 khách hàng quảng cáo và hơn 20.000 độc giả mỗi tuần. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những lợi ích tốt nhất cho công ty của các bạn. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo chi phí sẽ rất kinh tế và có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết của chúng tôi.

  Contact:

  No 376, Vinh Vien St., Ward 8, Dist 10, Ho Chi Minh City, Vietnam
  General Fax: +84-8-39575975

  General Phone: 84-8- 39575979

  Hot line: 0913 774 574

  Email:info@vietnamshippinggazette.com

  Website:www.vietnamshippinggazette.com

  Facebook:www.facebook/vnshippinggazzette.com