Tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6 Plus chính chủ tại sao không ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi fseoplus166, 11/8/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  iCloud là một trong các tiện thể ích lưu trữ đang được áp dụng toàn bộ trên các thiết bi di động thông minh, trong ngừng thi côngĐây có iPhone. nếu như bạn chỉ mới vừa tiêu dùng vật dụng iPhone, bạn còn chưa thông thuộc và chưa với thời kì Đánh giá cách để dùng iCloud thì bạn hãy đọc bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn cách thức tạo tài khoản trên iPhone 6 Plus cũng như cung cấp một số thông báo cần biết về iCloud trên iPhone 6 Plus .

  Xem thêm: https://plus.google.com/110064605657330233984/posts/Z3LHNPAHydA


  [​IMG]

  khiến sao để tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6 Plus?

  một.Mục đích tạo account iCloud cho iPhone 6 Plus
  iCloud hay còn gọi là lưu trữ đám mây, là một vận dụng lưu trữ cho phép bạn sở hữu thể lưu tệp tin, danh bạ, hình ảnh và những thông tin, dữ kiện nhu yếu mang bộ nhớ cho sẵn tính từ lúc vừa tạo trương mục. có iCloud, bạn sở hữu thể lưu giữ dữ liệu hiệu quả, an toàn, mang thể tiêu dùng ở mọi nơi thuận lợi, đây cũng là ứng dụng giúp điện thoại bạn giảm vận tải dung lượng lưu trữ thiết yếu, mở mang không gian lưu trữ phổ thông hơn. bên cạnh đó, để có thể sử dụng iCloud thì bạn phải tạo trương mục iCloud, do vậy, ví như bạn muốn tiêu dùng iPhone 6Plus, trước nhất bạn phải tạo cho bán iPhone 6 Plus của mình 1 trương mục iCloud.

  2.Điều kiện để tạo trương mục iCloud cho iPhone 6 Plus
  Để tạo tài khoản iCloud, điện thoại của bạn phải được kết nối mạng wifi hoặc 3G.

  3.bí quyết tạo trương mục iCloud cho iPhone 6 Plus
  sở hữu 2 phương pháp để bạn sở hữu thể tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6 Plus của mình ngừng thi côngĐây là:

  cách 1: tạo trực tiếp trên iPhone 6 Plus

  Để bạn tạo nhanh trương mục iCloud trực tiếp trong khoảng iphone 6 Plus, bạn sẽ chọn vào Cài đặt từ màn hình chính, chọn iCloud. Sau ngừng thi côngĐây bạn sẽ chọn tạo Apple ID mới. Chọn tên iCloud bạn muốn dùng dưới dạng email, đây cũng là email mà bạn sẽ sử dụng để đăng nhập iCloud. Sau ngừng thi côngĐây hài lòng tạo email iCloud, bạn chọn mật khẩu và trả lời 3 nghi vấn bảo mật để mang thể khắc phục những sự cố ví như mang, xảy ra trong giai đoạn dùng. thay cap nguon iPhone 6


  [​IMG]

  Vào Cài đặt, chọn iCloud và chọn tạo Appl ID mới

  [​IMG]

  Chọn nhận địa chỉ iCloud miễn phí để tạo account

  [​IMG]

  Chọn tên liên hệ mail iCloud bạn muốn tiêu dùng, khởi đầu Tạo account iCloud trên iPhone 6 Plus

  phương pháp 2: Tạo trên trang hệ thống của Apple

  nếu như bạn không muốn tạo trên iPhone 6 Plus, bạn sẽ khiến cho theo các bước sau để tạo trên máy tính.

  Bước 1: truy cập vào iCloud.com

  Bước 2: Chọn Tạo account hiện nay, sau chậm triển khai nhập thông báo cần phải có để tạo trương mục, tư vấn câu hỏi bảo mật và hài lòng điều khoản để hoàn thành giai đoạn tạo trương mục iCloud.

  [​IMG]

  Chọn tạo trương mục hiện nay

  [​IMG]

  Nhập thông tin cần phải có để tạo account iCloud trên trang hệ thống

  tương tự bạn đã tạo thành công trương mục iCloud cho iPhone 6 Plus rồi đó. với công dụng, những luôn thể ích mà iCloud đem lại thì kiên cố bạn sẽ không phí công Đánh giá và tạo tài khoản cho iCloud. kỳ vọng bạn sở hữu thể khai thác triệt để những nhân tiện ích trên iCloud cũng như dùng, điều hành thông báo cần lưu trữ trên iPhone 6 Plus phải chăng và hiệu quả hơn. youtube.com/watch?v=_bxt4r3dUaw