Tạo sự khác biệt khi thiết kế website nhà hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 17/11/16.

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cùng 1 món ăn, khách hàng có thể ăn ở các nơi khác nhưng cần thiết là làm sao để họ chọn nhà hàng của chúng ta. khi bạn lên ý tưởng cho thiết kế website tại hà nội về nhà hàng có thể bạn chỉ nghĩ đến món ăn nhưng bên cạnh đó cảm giác gần gũi, sự sang trọng đương đại hay cảm giác thân thuộc tạo sự khác biệt ở trên dich vu thiet ke web nhà hàng có thể là yếu tố quyết định.


  Chú ý cách bố trí hình ảnh giao diện trang web vì đó là yế tố thứ 2 lôi cuốn khách hàng. lúc chúng ta thực sự tạo ra cho khách hàng có được 1 cảm giác tin tưởng khi khám phá web gia re thì cơ hội quay lại web sẽ rất lớn.


  [​IMG]


  Xây dựng một menu trực quan


  Sẽ rất dễ gây bực bội cho khách hàng khi bạn thiết kế web giá rẻ hà nội chuyên nghiệp menu trên trang web của nhà hàng là hình ảnh được chụp lại bởi thực đơn ngoài đời thực của nhà hàng. khi đó sẽ tạo ấn tượng không tốt cho khách hàng về sự rất chuyên nghiệp.


  Tốt nhất xây dựng menu nên có hệ thống 3 cột miêu tả thông tin rõ ràng cho khách hàng chọn. Có category chi tiết hơn sẽ hiện ra cho phép bạn thuận tiện chọn lựa hoặc thay đổi theo ý muốn .


  Xem thêm: thiet ke web tai ha noi


  Làm tốt những điều căn bản.


  Thông tin liên hệ và địa chỉ là những thứ cần được ưu tiên đối với một website nhà hàng. do vậy nó cần được đặt ở trang chủ hoặc ở những vị trí nổi bật. Đừng bao giờ làm cho người dùng phải mất thời gian để tìm thông tin cơ bản của nhà hàng bởi sự xáo trộn trong trang web của bạn.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726