Hà Nội Tại sao nên sử dụng khóa từ thông minh thay cho khóa thường?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngahd92, 23/3/16.

 1. ngahd92

  ngahd92 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Từ xưa ở các công ty, văn phòng , nhà máy hay các tòa nhà thường hay dùng các ổ khóa cơ truyền thống để kiểm soát khu vực quản lý của mình. Hay xảy ra tình trạng phá khóa, đột nhập trái phép dẫn đến độ an toàn rất thấp. Giờ đây với khóa từ thông minh được cung cấp và lắp đặt tại Vietnamsmart bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự an toàn cũng như bảo mật đối với tài sản của mình. Với các tính năng ưu việt khóa từ hiện đại giúp bạn kiểm soát việc ra vào một cách dễ dàng, theo dõi và phát hiện các lỗi chính xác và nhanh chóng.

  [​IMG]
  Hệ thống khóa từ có những lợi ích gì ?

  - Khóa từ, một thế hệ khóa mới đây là một hệ thống khóa cửa điện tử. Về cơ cấu khóa thì cơ bản giống với khóa cơ bình thường. Nhưng cơ chế mở khóa thì khác hoàn toàn. Thay vì phải tra chìa vào ổ khóa và xoay, thao tác mở khóa thẻ từ rất đơn giản, chỉ cần dùng chiếc thẻ được mã hóa sẵn và quét qua mắt đọc ở trên ổ khóa trong vài giây là xong. Công nghệ khóa thẻ từ mang lại cho người sử dụng rất nhiều thuận lợi

  - Khả năng bảo mật của khóa từ cao, nếu bạn không may làm mất chiếc thẻ để mở khóa. Chỉ cần báo với ban quan lý và ngay lập tức họ sẽ vô hiệu hóa chiếc thẻ bị mất đó, đồng thời tạo và cấp lại cho bạn một chiếc thẻ khác để sử dụng tiếp. Điều này tránh được nguy cơ kẻ gian lấy cắp và đột nhập vào phòng bạn (một điều rất dễ xảy ra với khóa cơ dùng chìa)

  - Quản lý truy cập dễ hơn với khóa từ, trước đây khi sử dụng khóa cơ, việc quản lý mượn, trả chìa khóa là hết sức phức tạp, nhất là đối với những khách sạn có số phòng nhiều. Hiện nay với sự xuất hiện của khóa thẻ từ, công tác quản lý truy cập các phòng dễ dàng hơn rất nhiều, vì toàn bộ hệ thống đều có thể được theo dõi qua máy chủ thông minh.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
  Website: http://vietnamsmart.com.vn/AccessControlSystem.asp
  Email: sales@vietnamsmart.com.vn