Toàn quốc Tại sao Apple dám can đảm thiết kế kích thước ngoại cỡ cho ipad pro

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbsecogia, 23/3/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với kích thước 12.9 inch, màn hình iPad Pro chính thức là chiếc máy tính bảng trước hết có kích cỡ màn hình lớn nhất từ trước đến nay. Nhưng một số câu hỏi được đặt ra ở đây là lý do nào khiến Apple lại có thể nghĩ đến việc dùng kích tấc quá lớn này cho thay màn hình iPad Pro.

  [​IMG]

  Theo Apple thì với màn hình kích cỡ lớn này, khách hàng sẽ thoải mái đọc báo, tin cậy hay truyện tranh… và một phần là dễ dàng thao tác các vận dụng. quả thật với kích tấc 12.9 inch mà màn hình iPad Pro mang lại cảm giác như khách hàng đang cầm trên tay một tờ báo chứ không phải là đọc qua máy móc. Một số khách hàng lại cho rằng iPad mini với kích thước vừa vặn sẽ dễ dàng cầm hơn nhưng nhược điểm của chiếc máy tính bảng này là ở một số nội dung lớn, nó sẽ gây ra một số khó khắn và trở ngại cho khách hàng.

  [​IMG]
  Không chỉ ưu điểm dễ dàng đọc các tin tưởng.#, báo hay truyện tranh, bạn sẽ được thưởng thức những chi tiết về mặt đồ họa rõ nét mà thay màn hình iPad Pro này mang lại. Có lẽ đây là điểm mà hầu hết tất cả những chiếc máy tính bảng hiện giờ kể cả iPad Air 2 và iPad mini 3 cũng chẳng thể nào đáp ứng. Nếu khách hàng xem phim hay xem một chương trình nào đó thì trải nghiệm trên một chiếc máy tính bảng có kích thước 12.9 inch này là một điều rất tiệt.

  Đặc biết với hồ hết các nghệ sĩ hay dân vẽ thì kích tấc 9.7 inch mang cho họ cảm giác rất chật chội và rất gò bó. Đó cũng chính là lý do mà Apple nâng cấp lên kích thước 12.9 inch, đây được xem là bước đổi thay tầm quan yếu và một góc nhìn khác với những nghệ sĩ hay dân vẽ về thiết bị kỹ thuật số.

  BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
  Tổng đài miễn phí : 1900.5555.34
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24