Tải game Flappy48 miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 12/8/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  game mien phi Flappy48 For Android là trò chơi mới với sự kết hợp cách chơi của 2 game nổi tiếng Flappy Bird và 2048. Phiên bản dành cho Android giúp người chơi có thể thưởng thức cả 2 trò chơi này ngay trên thiết bị của mình, hơn nữa lại cuốn hút ở lối chơi mới và độc đáo, mang đến cho bạn những trải nghiệm game mới lạ.

  tai game chien thuat Flappy48 For Android phối hợp giữa lối chơi của trò chơi ghép số mang tính trí tuệ cao - 2048 và Flappy Bird trò chơi chim thú vị, gây nghiện trong cộng đồng mạng suốt thời gian vừa qua. Cả hai game này đều hỗ trợ trên nền tảng Android và Flappy48 ra đời cũng dựa trên những đặc điểm này. Nhiệm vụ của người chơi là dùng ngón tay lướt trên màn hình cảm ứng để khối hộp số và khi các hộp có cùng số chạm vào nhau, chúng sẽ nhập vào thành một số lớn gấp đôi.

  [​IMG]

  Flappy48 For Android phối hợp luật chơi của game 2048, khi số 2048 xuất hiện, bạn sẽ trở thành người chiến thắng, còn trong trường hợp người chơi chọn sai các hộp số thì chú chim dạng hộp sẽ kéo hộp thành chuỗi số dài hơn và người chơi sẽ phải cõng hộp số sai trong suốt quãng đường dài. Độ phức tạp của trò chơi càng về sau càng khó đòi hỏi bạn vừa phải bình tĩnh vừa phải khéo léo điều khiển các hộp số.

  Flappy48 For Android vừa ra đời đã gây sốt trên cộng đồng mạng bởi cách chơi rất độc đáo và thú vị, làm thõa mãn tính tò mò của những người yêu thích game Flappy Bird và 2048. Game vừa cho phép chơi trên nền tảng Web với plugin Unity vừa hỗ trợ tốt cho màn hình Android.

  Các tính năng chính của Flappy48 For Android:

  - Game kết hợp lối chơi của Flappy Bird và 2048 cho thiết bị Android
  - Điều khiển các hộp số di chuyển và sát nhập với nhau
  - Chạm vào để kết hợp các khối số
  - Tuân thủ luật chơi của Flappy Bird và 2048