Toàn quốc Tác hại của hẹp bao quy đầu như thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi diachiphathaiotphcm, 15/9/18.

 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bao quy đầu bị hẹp là tình trạng phổ biến ở bạn nam, nhiều ngươi hay lầm tưởng là con trai còn tân thì mới bị bao quy đầu hẹp nhưng thật ra bao quy đầu bị hẹp có 2 dạng, một là tự nhiên thường thấy ở bé trau còn nhỏ lúc lớn lên sẽ hết, còn một loại khác là lớn lên vẫn bị hẹp thì lúc đó là hẹp bao quy đầu bệnh lý.

  Tác hại của hẹp bao quy đầu như thế nào?
  bao quy đầu hẹp ở trẻ nếu không được điều trị kịp thời sẽ tích tụ một số chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu đọng ở nếp da quy đầu. Đây là môi trường tiện lợi cho vi khuẩn phát triển, gây viêm đường tiết niệu, tác động đến thận và gây khó khăn trong quan hệ vợ chồng về sau hoặc có thể dẫn đến ung thư cậu nhỏ.
  bao quy đầu hẹp thực hiện cho nước tiểu đọng lại, đầu cậu bé phồng lên, một lát sau mới chảy ra hết. Bao quy đầu hay bị viêm với triệu chứng sưng đỏ, mọng nước. Chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu cậu nhỏ. Khi trưởng thành, bao quy đầu hẹp thực hiện cho đau khi cậu nhỏ cương cứng, có khi lại không cương cứng được.
  bao quy đầu hẹp không trực tiếp gây mất khả năng sinh sản vì tinh dịch vẫn qua lọt. Tuy nhiên lúc bị hẹp bao quy đầu có thể gây đau và khó khăn khi giao hợp, độ mẫn cảm giảm, gây các chứng mất khả năng giường chiếu thực hiện cho đời sống vợ chồng không hài hòa, giảm chất lượng sinh hoạt tình dục. Bên cạnh đó bao quy đầu bị hẹp có thể dẫn tới vô sinh nam, do những chất bẩn nhiễm khuẩn ở bao quy đầu gây viêm tuyến tiền liệt, giảm khả năng hoạt động của tinh tử và độ dính của tinh dịch.
  bao quy đầu bị hẹp gây ảnh hưởng đến sức khỏe nữ giới vì tích tụ một vài chất bẩn, dẫn tới một vài bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Kết quả điều tra lâm sàng cho thấy, các chất bẩn ở bao quy đầu chính là căn do trọng đại gây những di chứng ác tính cổ tử cung ở nữ giới.

  [​IMG]

  Coi thêm về phương thức nhận thấy bao quy đầu còn tân để phân biệt với hẹp bao quy đầu http://phongkhamnamkhoaaumyviet.blogspot.com/2018/09/cach-thuc-nhan-ra-con-trai-con-trinh-qua-bao-quy-dau.html

  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ y bác sĩ giỏi và có rất lâu năm kinh nghiệm trong nghề
  trang thiết bị được đầu tư và nhập các loại mẫu máy mới nhất để phục vấn đề chữa bệnh hiệu quả và hiệu quả nhanh chóng hơn
  phòng khám luôn xem xét chữa bệnh khoa học và rút ngắn thủ tục cho người bệnh. Địa chỉ chữa trị luôn chỉ dẫn chi tiết người bệnh, nhiệt tình từ đội ngũ những y bác sỹ và được xem xét và chữa trị bệnh theo một quá trình chuẩn của Bộ Y tế.
  Giá tiền tại nơi điều trị luôn được công khai, niêm yết và thông báo rõ ràng với bệnh nhân trước khi phương pháp điều trị. Mặc dù địa chỉ chữa trị có quy mô lớn và tân tiến nhưng Giá cả vẫn rất hợp lý đối với người bệnh.
  Mọi thông tin bản thân người bệnh đều được giữ kín
  Nếu còn sự việc gì có thắc mắc muốn giải đáp thêm thì có thể liên hệ với bên chúng tôi thông qua Số hỗ trợ 0251.381.9288