Hà Nội Sửa Chữa pin Điện Thoại LG Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi boiminhchau, 6/1/17.

 1. boiminhchau

  boiminhchau New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Điện thoại thông minh Modular là những điều lớn tiếp theo. 2016 hàng đầu của LG, G5 là một điện thoại thông minh mô-đun chức năng đầy đủ, có module có thể được kẹp trên ở phía dưới. Bây giờ, Lenovo , tại Tech Thế giới năm 2016 tại San Francisco tiết lộ Moto Z và Z Force Moto, điện thoại thông minh bán mô-đun với các vỏ thay thế lại gọi MotoMods.
  Sửa Chữa Điện Thoại LG
  Lenovo Moto Z và Z Force Moto là khác nhau từ LG G5, cả về thiết kế và tính năng. Moto Z, Z Force không có một phần đáy có thể tháo rời, thay vào đó lại bao gồm các hoạt động như mô-đun.
  Các MotoMods có thể được chụp vào điện thoại thông minh, sử dụng 16 chân từ ở mặt sau của thiết bị.
  Hãy tưởng tượng một điện thoại thông minh không chỉ nhìn thẩm mỹ hấp dẫn, mà còn biến đổi vào thiết bị mới mỗi lần bạn chụp trên bìa sau. Đây là những gì Lenovo được cung cấp với Moto Z.
  Vì vậy, chính xác những gì các MotoMods làm gì? Hãy để chúng tôi giúp bạn ra ngoài với rằng:
  Vì vậy, người đầu tiên của lô là nguồn thủy lực. Các mô-đun trông kiểu dáng đẹp và có thể được kéo đến phía sau của Moto Z và Z Force Moto để thêm một tuổi thọ pin 2,200mAh. Các nguồn thủy lực cho đến 22 giờ của pin. Lưu ý rằng, đây là gần gấp đôi những gì được xây dựng trong 2.600 mAh Mời Moto Z. Motorola đã hợp tác với Kate Spade New York, Tumi và Incipio để tạo ra thiết kế thời trang cho Power Packs.
  Lenovo và JBL đã tạo ra một Mod cho để khuếch đại âm thanh trên các điện thoại thông minh. JBL SoundBoost có hai trình điều khiển ba-watt, và được xây dựng trong pin 1,000mAh. Các Mod biến smartphone thành một diễn giả.
  "Giống như một nhà sản xuất bên liền với JBL SoundBoost - nó thực sự, thực sự lớn", Motorola cho biết.
  Moto Insta-Chia sẻ máy chiếu
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG
  Moto Insta-Chia sẻ máy chiếu là một bộ phim chiếu 70-inch, có thể được sử dụng cho một trong hai hình ảnh chùm hoặc video trên bề mặt bất kỳ. Moto Insta-Chia sẻ máy chiếu là cồng kềnh nhất trong ba mô-đun, và đi kèm với một đơn vị hơi nhô ra. Điều này một cũng có vẻ có một loa tích hợp.
  Lenovo cho biết MotoMods được thiết kế để làm việc với các thế hệ tương lai của Moto Z điện thoại thông minh quá.
  Lenovo cũng đã đưa ra những gì mà công ty gọi là Vỏ Style. Phong cách Shells chỉ đơn giản là sao lưu bao gồm, nhưng trong nhiều loại vật liệu. Các Shells Phong cách có sẵn trong gỗ thật, da, nylon hoặc chọn một loại vải có hoa văn lựa chọn.
  Moto Z có 5,5-inch màn hình Quad HD AMOLED và được hỗ trợ bởi Qualcomm Snapdragon 820 chipset. Các điện thoại thông minh có bộ nhớ RAM 4GB và sẽ có sẵn trong tùy chọn lưu trữ 32 / 64GB. Moto Z có camera chính 13MP với ống kính f / 1.8 khẩu độ và đèn flash LED kép. Các máy ảnh phía sau cũng đi kèm với tự động lấy nét laser và đèn flash LED kép. Các camera phía trước là một 5MP một khả năng ghi video 1080p.
  Moto Z bỏ qua jack cắm tai nghe 3,5 mm và sử dụng USB-C đến 3,5 mm bộ chuyển đổi để phát lại âm thanh. Các điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi một pin 2600mAh.
  Moto Z Force, mặt khác, đi kèm với một màn hình chống vỡ như Moto X Force. Moto Z và Z Force Moto tính năng cùng một màn hình, cùng một lượng bộ nhớ RAM và lưu trữ. Moto Z Force được một máy ảnh phía sau 21MP và được hỗ trợ bởi một pin 3500mAh lực lưỡng.

  Lenovo Moto điện thoại thông minh cùng với các Mods bắt đầu bán tại Mỹ trong tháng Chín. Công ty đã không công bố bất kỳ giá cả trên thiết bị hoặc mô-đun của nó.