Toàn quốc Sửa chữa màn hình Xiaomi Redmi Note giá sửa chữa rẻ, ðộ tin cậy cao ở Q4

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 13/8/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]

  Khi bạn đến thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note tại Chúng tôi , nhân viên lễ tân của tiệm sẽ tiếp nhận máy của Quý vị . nhân viên phục vụ sẽ kiểm tra các chức năng của máy, truyền đạt cho bạn thông tin sau khi xem xét . Quý vị sẽ được giải đáp về giá sửa chữa và chính sách bảo hành sản phẩm sau khi thay .
  Bước 2: Xem xét kỹ thuật độc lập: Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách
  Quý khách hàng sẽ được kiểm tra kính Xiaomi Redmi Note mới sẽ sửa chữa và trả lời thời gian sửa chữa . Quý khách hàng có khả năng chờ lấy liền nếu những bàn kỹ thuật còn trống.
  Bước 3: Thực hiện sửa chữa mặt kính cho Xiaomi Redmi Note: Do nhân viên đảm nhận
  kỹ thuật viên với kinh nghiệm sửa chữa mặt kính Xiaomi thời gian dài sẽ đảm nhận việc thay mặt kính cảm ứng điện thoại của Khách . Quý khách hàng chờ lấy liền tại phòng chờ của trung tâm
  Bước 4: Trao trả sản phẩm sau khi sửa chữa mặt kính cảm ứng : Do nhân viên phụ trách
  Sau khi khắc phục mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note, nhân viên sẽ giao lại cho Khách hàng . Quý khách hàng xem xét smartphone sau khi được sửa .
  Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do lễ tân phụ trách
  Quầy tiếp khách sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. thiết bị khắc phục mặt kính cảm ứng cho Xiaomi Redmi Note được bảo hành thay mới trong 6 tháng.
  Giá thành DỊCH VỤ thay thế cảm ứng XIAOMI REDMI NOTE
  Sửa chữa kính xiaomi redmi note : 500.000 VNĐ – Bảo hành 1 tháng
  Chú ý : giá cả trên chưa gồm công sửa chữa và bảo hành áp dụng cho các tiệm mua về tự thay thế . Nếu Khách hàng sửa chữa ở trung tâm phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( gồm có công bảo hành và thay thế ).
  Giá sửa chữa Thay cảm ứng Xiaomi Mi 3 có thể thay đổi liên tục . Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại : 0933.611.655 để được biết giá cả chính xác .
  Chính sách bảo hành sau khi đã thay kính Xiaomi Redmi Note
  Chính sách bảo hành sau khi đã sửa chữa mặt kính cho Xiaomi Redmi Note ở Thành Trung như sau:
  Đối với mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note:
  Bảo hành trong vòng 03 tháng
  Khuyến mãi ốp lưng trong suốt cho điện thoại
  Vệ sinh không mất phí cho máy
  So với khắc phục và sửa lắp linh kiện khác:
  Bảo hành trong vòng 01 đến 12 tháng
  Sản phẩm khuyến mãi (tùy từng loại): ốp lưng trong suốt, miếng dán màn hiển thị …
  Vệ sinh miễn phí cho máy
  khác biệt , trong thời gian bảo hành sau khi thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note, Quý khách hàng có khả năng tới bảo hành bất cứ khi nào. Nếu quá thời gian bảo hành trong vòng 01 tuần đầu, những Khách hàng vẫn được Thành Trung ưu tiên sửa miễn phí .
  Chính với các chính sách bảo hành cũng thế nhưng cam kết trọn đời như vậy, tin chắc rằng đã đủ đáp ứng được các yêu cầu của Khách hàng . Hãy tìm tòi đến Chúng tôi khi Quý khách hàng gặp phải bất kì vấn đề gì về chiếc smartphone của chính mình nhé.
  Với quy trình hoạt động minh bạch và hiệu quả. Thành Trung của Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng Quý khách hàng khi đến thay cảm ứng Xiaomi Redmi Note và dùng những dịch vụ khác của Thành Trung .
  Chúng tôi rất hân hạnh và luôn sẵn sàng được phục vụ Khách hàng !