Hà Nội Sửa Chữa ipad Chất Lượng Uy Tín Số 1

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thuthuy05, 30/12/16.

 1. thuthuy05

  thuthuy05 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  ứng dụng được-ràng buộc cung cấp truy cập Internet di động mà không cần 3G hoặc Wi-Fi
  Be-ràng buộc là một ứng dụng di động mới cho Android sử dụng nhắn tin văn bản như là phương tiện để cung cấp truy cập internet ở băng thông rất thấp với các thiết bị di động khi có rất ít hoặc không có kết nối dữ liệu có sẵn thông qua một kết nối Wi-Fi hoặc 3G.

  "Chúng tôi bắt đầu với một quan sát đơn giản," Albert Szulman, Giám đốc điều hành của. Be-ràng buộc nói "các vấn đề kết nối Mọi người đã phải đối mặt, ngay cả trong khu vực bao phủ như xe lửa, tàu điện ngầm, trong nhà hoặc bất kỳ khu vực khác với kết nối thấp."

  Để khắc phục điều này, Be-ràng buộc được thiết kế để cung cấp cho người dùng truy cập Internet bất cứ nơi nào họ có thể thông qua các mạng 2G. Các ứng dụng Be-ràng buộc là miễn phí để tải về từ Google Play với người dùng trả tiền cho các dịch vụ bằng cách đứng lên với các khoản tín dụng trả trước gọi là "Be-Miles."

  Theo Be-Bound, sử dụng ứng dụng này là rẻ hơn nhiều so với chi phí chuyển vùng tiêu chuẩn và do đó là lý tưởng để sử dụng khi đi du lịch nước ngoài. Nó có tính năng built-in email, thời tiết, tin tức và chức năng Twitter với các công ty tuyên bố rằng nó thậm chí có thể giúp người dùng tiết kiệm tiền thuế di động hiện có của họ.

  Khi kết nối không phải là một vấn đề, Be-ràng buộc vẫn có thể được sử dụng khi trên các mạng Wi-Fi hoặc 3G, với các công ty tuyên bố nó cung cấp một phương tiện nhanh hơn truy cập Internet hơn các ứng dụng điện thoại thông minh truyền thống trong khi cũng làm giảm việc sử dụng dữ liệu.
  iPad Air vs Surface 2

  Will ShanklinWill ShanklinNgày 01 tháng 11 2013
  18 HÌNH ẢNH
  Gizmag so sánh các tính năng và thông số kỹ thuật của iPad Air và Surface 2
  Gizmag so sánh các tính năng và thông số kỹ thuật của iPad Air và Surface 2
  XEM THƯ VIỆN - 18 HÌNH ẢNH
  Mặc dù đánh một số khó khăn, Surface của Microsoft vẫn là một nơi gần phía trên cùng của danh sách 10-inch lựa chọn thay thế iPad. Nhưng là Surface 2 có giá trị một cái nhìn qua mới iPad Air ? Hoặc là ngỗng đã được nấu chín? Tham gia Gizmag, khi chúng ta so sánh các tính năng và thông số kỹ thuật của máy tính bảng.

  ước tính pin nhà sản xuất đều là mười giờ, dù cho sử dụng khác nhau
  đó là nhôm so với hợp kim magiê tùy chỉnh của Microsoft
  Cả hai thiết bị máy ảnh 'nên được về những gì bạn mong đợi từ một máy tính bảng
  Surface 2 là chỉ có sẵn trong một tùy chọn màu sắc
  Cập nhật : Để biết thêm, bạn có thể kiểm tra thực hành so sánh các bề mặt mới nhất và iPad .

  ứng dụng máy tính để bàn

  Just to clear up any confusion, neither tablet runs desktop software
  Microsoft Surface thương hiệu có thể là một chút bối rối. Công ty Nhựa nó như một viên thuốc năng suất dựa trên hệ điều hành Windows, nhưng chỉ một nửa các bề mặt trên đường chạy trốn thị trường đầy đủ của Windows ... trong đó đặt một van điều tiết sản trên tiềm năng của một nửa khác cho năng suất.

  Giống như RT Surface ban đầu trước đó, Surface 2 chạy các hạn chế của Windows RT 8.1, mà chỉ cung cấp cho bạn màn hình Start (hoặc giao diện người dùng hiện đại) là một phần của Windows. Được rồi, có kỹ thuật là một máy tính để bàn, nhưng nó chỉ có cho Office. Truyền thống các ứng dụng máy tính để bàn Windows không có một chỗ ngồi ở bên này.

  Trên bề mặt 2, tất cả các phần mềm của bạn sẽ đến từ Windows Store, mà không phải là trong cùng một giải đấu (về số lượng, chất lượng) như iOS App Store của iPad. Nếu bạn muốn có một bề mặt mà chạy các ứng dụng máy tính để bàn Windows, sau đó bạn sẽ muốn nhìn vào bề mặt Pro hay Surface Pro 2 .

  IPad, tất nhiên, không natively chạy bất kỳ máy tính để bàn ứng dụng, hoặc, nhưng nó cũng không chắc bạn muốn bao giờ có ấn tượng rằng nó đã làm.

  Kích thước

  The iPad Air is 16 percent thinner
  Mặc dù có kích thước tương tự như màn hình, iPad Air là một máy tính bảng nhỏ hơn nhiều. Đó là 13 phần trăm và ngắn hơn 16 phần trăm mỏng hơn so với bề mặt 2.

  Cân nặng

  The iPad Air lives up to its name, and is 29-31 percent lighter than the Surface
  IPad Air là một lông chứng nhận rằng cuộc sống lên đến tên của nó. Ngay cả phiên bản di động nặng nhẹ hơn bề mặt 2. Các chỉ Wi-Fi mô hình 29 phần trăm, trong khi đó, là nhẹ hơn so với máy tính bảng của Microsoft 31 phần trăm.

  Xây dựng

  it's aluminum vs. Microsoft's custom magnesium alloy
  IPad Air, giống như chỉ là về mọi sản phẩm khác của Apple, được làm bằng nhôm. thiết kế và xây dựng đầy đủ kích cỡ iPad của bây giờ cũng phù hợp với iPad mini. Các bề mặt, trong khi đó, sử dụng các vật liệu (hợp kim magiê) cùng "VaporMg" từ vụ đầu tiên của bề mặt.

  chân đế

  Only the Surface gives you a built-in kickstand
  Giống như tất cả các bề mặt khác, bề mặt 2 có một built-in chân đế, mà bây giờ hỗ trợ hai góc độ khác nhau. IPad không có một chân đế, nhưng bạn có thể mua cover mà đạt được một kết thúc tương tự.

  Bàn phím bìa

  Don't forget that the iPad has keyboard covers too
  bao gồm bàn phím của Surface là một phần lớn trong marketing của Microsoft, nhưng bạn có thể nhận của bên thứ ba bao gồm cho iPad quá. Logitech và Belkin đã công bố bìa sắp tới cho iPad Air, và các nhà cung cấp khác chắc chắn sẽ làm theo.

  Sự khác biệt lớn nhất giữa của bề mặt và vỏ iPad được rằng iPad bao gồm không có trackpad (iPad không hỗ trợ chuột đầu vào), và các đề án thiết kế của họ không pha trộn khá hoàn hảo với máy tính bảng.

  Màu sắc

  The Surface 2 is only available in one color option
  IPad Air có sẵn trong hai tùy chọn màu sắc khác nhau, trong khi Surface 2 chỉ được bán trong một mô hình màu đen và bạc.

  Trưng bày

  The iPad Air gives you 94 percent as much screen area, but the Surface only gives...
  Một 10,6-in màn hình là lớn hơn rất nhiều so với một 9,7-in màn hình, phải không? Vâng, nó là lớn hơn, nhưng có lẽ không phải bởi phạm vi rộng biên độ như bạn nghĩ. tỷ lệ khía cạnh khác nhau có màn hình iPad Air cho bạn 94 phần trăm như bất động sản nhiều như Surface.

  Kích thước là gần, nhưng độ phân giải không phải là. IPad thắng vòng đó, với các bề mặt 2 chỉ đem lại cho bạn 66 phần trăm bao nhiêu điểm ảnh. Màn hình của Surface nên nhìn nhiều sắc nét ở chế độ máy tính xách tay (nơi nó thường ngồi xa hơn từ đôi mắt của bạn), nhưng khi được sử dụng như một máy tính bảng, Retina Display của iPad sẽ nhìn thấy sắc nét hơn.

  màn hình rộng 16 của bề mặt: tỉ lệ 9 về cơ bản làm cho nó một viên thuốc chế độ phong cảnh. màn hình thuôn dài của nó làm cho nó một chút vụng về trong chế độ chân dung. 4 của iPad: tỉ lệ 3 là rất tốt cho chế độ chân dung, và phù hợp sử dụng cảnh quan là tốt.

  Bộ vi xử lý

  The iPad's A7 chip wins the performance battle
  Không bao giờ tâm lõi trên và tốc độ đồng hồ, bởi vì chip A7 iPad Air của chiến thắng trận chiến này. Của bề mặt Tegra 4 có nhiều zip, và hiệu quả của nó không phải là một vấn đề, nhưng iPad đi ra trước đó.

  Lưu trữ

  The base level Surface doubles the entry-level 16 GB in the iPad Air
  Các entry-level Surface 2 cung cấp cho bạn tăng gấp đôi bộ nhớ trong của giá rẻ nhất iPad Air. Các bề mặt cũng cho phép bạn bật trong một thẻ nhớ microSD, một cái gì đó không có thiết bị iOS đã bao giờ để cho bạn làm.

  cổng

  The Surface is more versatile in terms of ports
  Các bề mặt là một chút linh hoạt hơn trong việc mở rộng khả năng của nó, vì nó có một cổng USB 3.0. Nó cũng cho biết thêm một cổng HDMI vi cho video ra.

  Có adapter cho phép bạn làm nhiều việc cùng một thông qua cổng sét của iPad, nhưng đó thường sẽ đắt hơn (và đôi khi bị hạn chế hơn) so với các giải pháp dựa trên USB.

  RAM

  The Surface 2 doubles the iPad Air's 1 GB of RAM
  Chúng tôi nghi ngờ 1 GB RAM trong iPad Air, và thực hành các tiêu chuẩn của chúng tôi khẳng định rằng. Đó là một nửa những gì các bề mặt mang lại cho bạn, mặc dù chúng tôi sẽ không đổ mồ hôi này quá nhiều (hoặc ở tất cả) khi nói đến hiệu suất.

  Không dây

  Microsoft says an LTE version of the Surface 2 will launch sometime in 2014
  Lúc khởi động, chỉ có iPad Air có sẵn trong một mô hình Wi-Fi + LTE. Surface 2 nên có một mô hình di động đến đôi khi trong năm 2014.

  Ắc quy

  manufacturer battery estimates are both ten hours, though for different uses
  Cả hai nhà sản xuất ước tính mười giờ của pin, mặc dù ước tính của Apple là để lướt web, trong khi của Microsoft là để phát lại video.

  Máy ảnh

  Both devices' cameras should be about what you'd expect from a tablet
  Bạn có thể sẽ không làm bất cứ nhiếp ảnh nghiêm trọng với một trong hai viên thuốc, nhưng cả hai sẽ chụp ảnh đủ vững chắc và cho phép bạn chat video HD.

  phần mềm văn phòng kèm

  Both tablets include their respective companies' office suites, free of charge
  Surface 2 bao gồm các phiên bản RT của Microsoft Office, mà hình và chức năng gần như chính xác giống như máy tính để bàn tương đương. IOS phiên bản của bộ ứng dụng iWork của Apple chỉ đi miễn phí cho lần đầu tiên, và bây giờ được bao gồm với mua hàng iPad.

  bắt đầu từ giá

  The Surface starts at $50 cheaper, and also gives you double the storage (but you'll have...
  IPad bắt đầu từ US $ 50 đắt hơn so với bề mặt 2. Và nhớ Surface entry-level cũng tăng gấp đôi bộ nhớ trong của $ 500 iPad Air. Chỉ cần đừng quên rằng Touch and Type của Microsoft Covers - một phần không thể thiếu của những trải nghiệm Surface - sẽ đặt lại cho bạn thêm $ 120-130.

  Gói lại

  Không có sản phẩm duy nhất là dành cho tất cả mọi người, và chúng tôi không ở đây để cung cấp cho bạn một kích thước phù hợp cho tất cả các câu trả lời. Nhưng từ nơi chúng tôi đứng bây giờ, chúng tôi nghĩ rằng iPad Air sẽ là mua tốt hơn cho hầu hết người mua máy tính bảng. Nó không chỉ cung cấp cho bạn một kiểu dáng đẹp mới xây dựng, dã thú con chip A7, và hiển thị sắc nét, nhưng - quan trọng nhất - nó có một
  đến nay lựa chọn ứng dụng vượt trội. Các nhà phát triển đã được đóng gói chứa rất nhiều App Store đầy đủ các ứng dụng tablet kể từ đầu năm 2010. Windows Store đã chỉ được khoảng một năm, và, mặc dù bạn có thể cung như thế tương đương cùng chức năng trong hầu hết các loại ứng dụng, việc lựa chọn không phải là sân chơi bóng chày cùng .
  Gì về năng suất? Vâng, nhiều như chúng tôi thích cảm ứng của Microsoft và Gõ Covers, iPad cũng có những bàn phím của bên thứ ba bao gồm. Và hãy nhớ bìa của Microsoft được bán riêng anyway. Chúng tôi nghĩ rằng Surface Pro, với các ứng dụng máy tính để bàn di sản của nó, có thể có một lợi thế năng suất trên iPad. Nhưng thật khó để tranh luận rằng Windows Store Surface 2 của một chân lên trên App Store về phần mềm làm việc theo định hướng.

  Các ace lên tay áo của các bề mặt 2 là Microsoft Office. Nếu công việc của bạn hoặc các trung tâm cuộc sống cá nhân xung quanh văn phòng, và bộ phần mềm iWork của Apple chỉ là sẽ không cắt nó cho bạn, thì có lẽ đó sẽ là đủ để di chuyển bạn về phía bề mặt.
  Sửa chữa http://suachua.biz/
  Sửa Chữa Điện Thoại http://suachuadienthoai.biz/