Sửa chữa điều hòa tại quận hải châu - thong cong da nang

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 8/6/17.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đối với máy điều hòa máy điện thì sau một thời gian sử dụng sẽ có rất nhiều những vấn đề hư hỏng không mong muốn do nhiều nguyên nhân. Cho nên vậy kỹ thuật hoặc cách sử dụng máy gây ra những vấn đề hư hỏng trên. Vì vậy bạn hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng sửa chữa điều hòa nhanh chóng và kịp thời để tránh được những hư hỏng mới phát sinh khác.

  Khi mà chiếc máy điều hòa quá chi cồng kềnh và khó tháo dỡ điều đó khiến việc mang điều hòa đến tận nơi sửa chữa là việc quá khó khăn đối với bạn khi chiếc điều hòa nhà bạn hay nơi bạn đang làm việc gặp phải sự cố. Điều đó thật sự là điều khó chịu vào những mùa hè oi bức khi mà nhiệt độ ở mức trên 40 độ C.

  Sửa điều hòa tại quận hải châu
  [​IMG]

  Hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi muốn sửa chữa chiếc điều hòa đang gặp sự cố của mình mà không phải đi lại nhiều và không phải mất công tháo dỡ hay vận chuyển những chiếc điều hòa cồng kềnh như thế... Đến với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận hải châu được biết đến là một trong những nơi sửa chữa điều hòa nhanh và tiên lợi cho tất cả các khách hàng. Khách hàng không còn phải quá lo lắng khi mang vác hay phải tháo dỡ những chiếc điều hòa to và cồng kềnh đến tận nơi bảo trì đâu. Với dịch vụ chúng tôi bạn chỉ cần một cú gọi điện để chúng tôi điều đội ngũ đến sửa chữa tại nhà để không làm mất nhiều thời gian và công sức của khách hàng

  Những vấn đề chiếc điều hòa gặp sự cố
  • Điện vào máy nhưng không thấy chạy
  • Máy có chạy nhưng không lạnh.
  • Máy lạnh phát ra tiếng kêu khi vận hành.
  • Điều hòa chạy 1 lúc thì điện trong nhà nhấp nháy (báo lỗi ).
  • Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomát – quá tải)…
  • Không nhận tín hiệu điều khiển (Lỗi do hỏng mạch điều khiển điều hòa).
  • Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (công tắc nhảy attomát – quá tải )…
  • Điều hòa hỏng Block, rò rỉ khí gas.
  • Máy chạy kém mát, kém lạnh.
  • Điều hòa chảy nước (điều hòa lâu không được bảo trì thường xuyên nên dẫn đến tình trạng tạo tuyết)
  • …v.v
  Với những sự cố trên là những vấn đề thường thấy của điều hòa khi gặp phải, và rất nhiều vấn đề thường gặp phải sự cố như thế này ở những chiếc điều hòa của khách hàng mà chúng tôi đã sửa, nếu điều hòa bạn đang gặp vấn đề thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều tránh phải thay linh kiện mới mà điều quan trọng nhất nữa là đội ngũ nhân viên sửa chữa của chúng tôi sẽ khắc phục hết mọi vấn đề về chiếc điều hòa của bạn nhanh chóng nhất hơn nữa giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn cho việc chờ đợi.

  Nơi sửa chữa điều hòa uy tín nhất đà nẵng
  [​IMG]

  Khi nói đến dịch vụ sửa điều hòa của thông chiến là một nơi nhiều dịch vụ và có đội ngũ nhân viên sửa điều hòa tại nhà nhanh nhất, đến nơi sửa chữa trong thời gian ngắn nhất, chỉ 20 phút sau khi bạn kết thúc cuộc gọi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chăm sóc chiếc điều hòa của bạn nhưng chính chúng tôi chăm sóc cho chiếc điều hòa của gia đình mình vậy để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất với chiếc điều hòa mà chúng tôi đã sửa chữa và có thể nhớ đến

  Bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn và xử lý như thế nào là tốt nhất. Còn với trường hợp khó khăn thì chúng tôi sẽ đến tận nhà và xử lý cho bạn, và bạn cũng không cần phải bê máy điều hòa ra trung tâm chỉ làm mất thời gian và công sức.

  CÔNG TY TNHH MTV THÔNG CHIẾN
  Địa chỉ: 39/1 Phan Tứ, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0936 972 871 – 0905 687 543

  Website: http://thongcongdanang.com/