Hà Nội Sửa chữa điện thoại LG g flex không lên nguồn lấy nhanh

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thuthuy05, 28/12/16.

 1. thuthuy05

  thuthuy05 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Samsung Galaxy Tab 3 10.1 vs iPad
  Chúng ta đều quen thuộc với sự ganh đua điện thoại thông minh giữa Apple và Samsung. Và mặc dù hai công ty cũng bán tablet cạnh tranh, mọi thứ không hoàn toàn giống nhau về mục tiêu đó. IPad của Apple vẫn còn bám chặt vào ghế của người lái trong điều kiện bán hàng, công nhận thương hiệu, và tiếp nhận quan trọng. Có lẽ một phần có thể được chalked lên đến thực tế là Galaxy Tab của Samsung, không giống như của điện thoại thông minh Galaxy S , đều là decidedly tầm trung. Hãy tìm ra chỉ cách tầm trung, như chúng ta so sánh các thông số kỹ thuật (và các tính năng khác) của Galaxy Tab 3 10.1 và thứ 4 thế hệ iPad .

  pin của iPad có dung lượng cao hơn nhiều, nhưng nó còn có khả năng nhiều điểm ảnh hơn
  Nhôm hoặc nhựa?
  Không có gì ngoài này thế giới từ máy ảnh hoặc máy tính bảng của
  Ưu điểm hiệu suất có thể đi vào iPad
  Kích thước

  The Galaxy Tab's thinness is one of its few advantages over the iPad
  Galaxy Tab 3 10.1 chỉ là một mái tóc dài hơn so với iPad. Nó là hẹp khoảng năm phần trăm mặc dù. Nó cũng là một tablet rất mỏng, cạo gần 15 phần trăm tắt của chiều sâu của iPad.

  Cân nặng

  The Tab's weight is another nice perk
  Các kích thước đầy đủ mới Galaxy Tab cũng khá lông. Nó nhẹ hơn iPad khoảng 22 phần trăm.

  Xây dựng

  Aluminum or plastic?
  Phần trọng lượng nhẹ hơn đi trở lại để xây dựng nhựa của Tab (mặc dù pin có thể đóng một phần lớn nhất). IPad được làm bằng nhôm anodized, một vật liệu yêu thích của các thiết kế của Apple VP Jony Ive.

  Trưng bày

  Sizes are roughly the same, but the iPad has much higher resolution
  Vì vậy, nhiều khởi đầu hứa hẹn các Tab Galaxy ở đây. Màn hình của iPad ăn nó cho bữa ăn sáng. Các Tab 3 của 149 điểm ảnh mỗi inch màn hình (PPI) chỉ cần không phải là trong một giải đấu như 264 PPI Retina Display của iPad.

  Nhưng chờ đợi, không phải là màn hình của Tab Galaxy ít nhất lớn hơn? Vâng, về mặt kỹ thuật có, không nhiều. Khi bạn đang làm việc với các tỉ lệ khác nhau, các số đo đường chéo được liệt kê ở trên có thể bị đánh lừa. Màn hình của iPad thực sự có 99 phần trăm như bất động sản nhiều như màn hình của Tab của Galaxy. Nói cách khác, gần như không đủ của một sự khác biệt để tính là một lợi thế cho đá phiến của Samsung.

  Bộ vi xử lý

  The performance advantage probably goes to the iPad
  Như chúng tôi đã đề cập với gần đây khác tầm trung các thiết bị Samsung , đó là một cược khá an toàn, bạn không nhận được kem của cây trồng khi họ không nói cho bạn biết tạo của bộ xử lý.

  Trên giấy tờ, nó phù hợp với hai lõi và outclocks các 1.4GHz chip A6X của iPad. Nhưng chúng tôi sẽ không giữ hơi thở của chúng tôi cho bất kỳ hoạt động tiên tiến từ bộ xử lý thịt bí ẩn của Tab.

  RAM

  1 GB of RAM in each tablet
  Mỗi viên nén gói 1 GB bộ nhớ RAM.

  Lưu trữ

  Apple offers more storage options for the iPad
  Khi nói đến lưu trữ, Apple cung cấp cho bạn thêm nhiều mẫu để lựa chọn. Galaxy Tab 3 10.1 hiện, tuy nhiên, hỗ trợ thẻ nhớ microSD để lưu trữ các tập tin và các phương tiện truyền thông (không có ứng dụng mặc dù). Apple đã không bao giờ được thực hiện, và có lẽ sẽ không bao giờ làm, một thiết bị với một khe cắm microSD iOS.

  Không dây

  Both tablets come in both Wi-Fi only and Wi-Fi + mobile data models
  Khá tiêu chuẩn ở đây. Cả Apple và Samsung bán thuốc của họ trong Wi-Fi rẻ chỉ và đắt tiền hơn Wi-Fi + 3G / LTE phiên bản dữ liệu di động.

  Máy ảnh

  Nothing out-of-this-world from either tablet's cameras
  Nếu bạn đã từng chụp ảnh với một iPhone 4 , đó là tương tự như những gì bạn nhận được từ máy ảnh phía sau của iPad. Chúng tôi đã không đưa game bắn súng Tab 3 thông qua các bước, nhưng không mong đợi bất cứ điều gì đáng ngạc nhiên.

  Cả gỡ khó, tất nhiên, cung cấp các game bắn súng phong phú ở mặt trước để chat video và ảnh tự chụp.

  Ắc quy

  The iPad's battery has much higher capacity, but it also powers many more pixels
  Rất nhiều khả năng hơn cho iPad, nhưng nó cũng có cái màn hình độ phân giải cao hơn nhiều, mà sucks lên nhiều nước trái cây. Nếu không có bất kỳ thực hành thời gian với các Tab 3, chúng tôi muốn xem xét uptimes của nó là một ẩn số.

  Phần mềm

  At least the Galaxy Tab runs the latest version of Android
  Chúng tôi phải đấm mũ của chúng tôi để Samsung cho đảm bảo thậm chí thiết bị tầm trung tàu mới nhất của mình với phiên bản mới nhất của Android. Galaxy Tab 3 10.1 cũng có phiên bản tablet của TouchWiz UI của Samsung lớp trên đầu.

  IPad, tất nhiên, chạy phiên bản mới nhất của iOS của Apple. Tại thời điểm công bố, đó là iOS 6.1.3.

  Gói lại

  Đây không phải là một side-by-side so sánh rất công bằng. Mặc dù có hai lợi thế tốt đẹp cho Galaxy Tab (mỏng và nhẹ của nó xây dựng), iPad hoặc là trận đấu hay đánh đổ nó trong các chuyên mục khác. Một lần nữa, chúng ta đang so sánh của Apple cao cấp đến tầm trung của Samsung.
  Và, thật không may, một trong những hạng mục quan trọng nhất cho Galaxy Tab 3 10.1 vẫn là một bí ẩn: giá của nó. Không có từ nào từ Samsung trên mặt trận này. Đối với những gì nó có giá trị, Galaxy Tab 2 10.1 năm ngoái được bán với giá 400 $ lúc khởi động. Xét tờ spec trên mô hình mới này, bạn có thể có thể làm tốt hơn cho giá đó. Nhưng đến khi chúng tôi nhận được một số xác nhận chính thức, xem xét việc định giá một dấu hỏi.
  Sửa chữa http://suachua.biz/
  Sửa Chữa Điện Thoại http://suachuadienthoai.biz/