Hồ Chí Minh Sử dụng dịch vụ tư vấn phá thai online

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuvov, 22/3/16.

 1. thuvov

  thuvov Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ưu điểm của dịch vụ tư vấn phá thai trực tuyến tại Đa khoa quốc tế

  - Tiết kiệm thời gian:

  Chỉ cần ngồi tại chỗ cùng những thao tác đơn giản như truy cập trang web để nhận sự tư vấn hoặc gọi điện thoại là chị em đã có thể tham khảo được rất nhiều thông tin liên quan đến những vấn đề đang cần thắc mắc.

  -Tiết kiệm chi phí:

  Do chỉ cần ngồi một chỗ cố định để sử dụng các dịch vụ tư vấn miễn phí, không phải di chuyển trực tiếp đến phòng khám nên chị em có thể tiết kiệm chi phí di chuyển, ăn uống cũng như phí tư vấn,...

  -Tâm lý thoải mái:

  Thường khi thực hiện các cuộc tư vấn trực tuyến do không phải đối diện với bác sĩ nên chị em thường có tâm lý thoải mái, tự tin chia sẻ hơn

  -Có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân

  Sau khi đã được tư vấn cụ thể, chị em không chỉ hiểu hơn về tình trạng bản thân mà còn có hướng giải quyết phù hợp, an toàn nhất.

  Dịch vụ tư vấn phá thai trực tuyến bao gồm những hình thức liên hệ nào?

  Để được kết nối với các chuyên gia và được áp dụng dịch vụ tư vấn phá thai trực tuyến cụ thể, miễn phí chị em có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM theo những hình thức sau:

  -Gọi điện thoại thông qua số đường dây nóng

  -Chat online trực tuyến với các chuyên gia, bác sĩ của phòng khám bằng cách: truy cập trực tiếp vào các trang website, nhập nội dung cần chia sẻ sau đó gửi các bác sĩ hồi đáp ngay trong giây lát. Hình thức này rất phù hợp với những chị em dân văn phòng, có thời gian và sử dụng thành thạo máy vi tính.

  Nếu bạn có thời gian, bạn cũng có thể đến trực tiếp số 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được bác sĩ khám, siêu âm và tư vấn các phương pháp đình chỉ thai nghén cụ thể. Việc bỏ thai không nên để quá muộn bởi thai quá lớn sẽ gây nhiều khó khăn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng thai phụ.