Toàn quốc Sử dụng các thiết bị hiện đại trong bếp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 513minh89, 2/10/15.

  1. 513minh89

    513minh89 Member

    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Canh khổ qua là món canh ngon, cực kỳ tốt cho sức khỏe. bí quyết chế biến lại ko khó. người dùng cùng tham khảo phương pháp nấu món canh này để trổ tài có gia đình bạn nhé!

    Nguyên liệu chuẩn bị cho món canh khổ qua nhồi thịt:

    – Khổ qua
    – Thịt nạc và cá thác lác
    – Hành lá
    – Gia vị, tiêu
    Ruột khổ qua ra, đem rửa sạch. Thịt nạc sắm về các bạn cũng đem rửa sạch, rồi cho vào máy xay thịt xay nhỏ.
    [​IMG]

    Bước 2 : Tiếp theo, các bạn đem cá thác lác, thịt xay và đầu hành lá băm nhỏ trên bàn mát trong bếp công nghiệp trộn đều mang nhau. thêm vào một thìa canh nước mắm, một thìa cà phê hạt nêm, một muỗng cafe bột ngọt, một ít tiêu, để đun trên bếp ga công nghiệp khoảng 15 phút cho thịt cá ngấm gia vị.

    Bước 3 : Sau đấy, người dùng khéo léo nhồi phần nhân thịt cá vừa làm cho ở bước 2 vào từng trái khổ qua. khách hàng thực hiện lần lượt như vậy cho tới khi hết khổ qua nha. nếu dư nhân thì quý khách với thể vo viên lại để lát thả chung vào nồi canh.

    Bước 4 : người dùng đặt 1 nồi nước lên bếp, đạt được vào một ít muối, đun cho đến lúc nước sôi thì thả thịt

    viên vào, rồi cho tiếp khổ qua đã nhồi thịt vào, tiếp tục đun cho tới lúc khổ qua chín mềm với lửa liu riu là được. Nêm nếm lại gia vị cho phù hợp với khẩu vị gia đình bạn. Cuối cộng, khách hàng rắc thêm hành ngò trên bề mặt.

    Canh khổ qua nhồi thịt

    Chỉ mang 4 bước đơn giản như vậy là món canh khổ qua nhồi thịt của tôi hoàn thành rồi. Canh chín, quý khách múc canh ra tô và thưởng thức cùng cơm trắng trên bàn mát là ngon tuyệt cú mèo luôn!

    Bạn với thể làm tăng món nữa mang những bước sau:

    Bước 1: đầu tiên, người mua đem thịt ba rọi rửa sạch, rồi cho vào máy thái thịt thái miếng mỏng dài. Cà rốt thái miếng dài nhỏ, đậu que ngắt khúc vừa, cải thảo cắt thành các miếng to, chiều ngang bằng miếng thịt ba rọi. Sau ấy, khách hàng cho cải thảo vào nồi luộc sơ qua, rồi vớt ra ngâm nước lạnh để giữ màu của lá được đẹp, để ráo nước.

    Bước 2 : Tiếp theo, khách hàng trải lá cải thảo ra bàn mát trong bếp công nghiệp , sau đó đặt lên trên lá cải thảo một miếng thịt ba rọi, rồi rắc thêm ít muối + tiêu, xếp thêm 1 ít cà rốt và đậu cô ve. Sau đó, các bạn khéo léo cuộn cải thảo như phương pháp bạn vẫn hay cuộn chả giò. Cố định hai đầu bằng tăm để lá cải thảo sẽ ko bị bung ra trong khi nấu.

    Bước 3 : Cuối cùng, người dùng cho nước sử dụng vào nồi, đun sôi. Rồi thả những cuộn cải thảo đã cắt đôi vào nồi nước sử dụng. Nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng.