Toàn quốc Sống tại tp Hà Nội nhưng làm việc ở Vĩnh Phúc vay tiền tín chấp ở đâu?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seodn, 23/3/16.

 1. seodn

  seodn Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chương trình vay không thế chấp ngày đang được mở rộng đến các đối tượng có nhu cầu vay vốn không thế chấp tài sản, thủ tục không mấy khó khăn khách hàng có thể dễ dàng vay từ 10 – 70 triệu đồng với mức lãi suất hấp dẫn nên chương trình vay vốn tín chấp đang được nhiều khách hàng sử dụng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Vừa qua hệ thống hotrovay24h vừa nhận được câu hỏi từ bạn Hoàng với email hoang***@gmail.com với nội dung như sau : “Xin chào hệ thống hỗ trợ vay 24h tôi hiện đang công tác tại Hà Nội nhưng hiện nay tôi đang làm việc tại Vĩnh Phúc, như vậy khi vay vốn tôi phải đăng ký vay tiêu dùng tại Vĩnh Phúc hay Hà Nội ? Và khoản vay tối đa của ngân hàng VPBank dành cho hình thức tín chấp là bao nhiêu ? Mong được giải đáp.”
  [​IMG]
  Làm việc Vĩnh Phúc sống tại Hà Nội cần vay tín chấp thì như thế nào ?
  Hệ thống hỗ trợ vay 24h trả lời:

  Chào bạn Hoàng ! Rất vui vì bạn đã sử dụng chuyên mục giải đáp thắc mắc của chúng tôi

  Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được hỗ trợ bạn thông tin như sau: nếu bạn đang công tác tại Vĩnh Phúc thì bạn phải đăng ký vay vốn tín chấp tại Vĩnh Phúc vì theo điều khoản vay vốn của ngân hàng thì khi vay tín chấp theo lương tiền mặt hoặc chuyển khoản thì người vay vốn cần vay tại nơi hiện đang làm việc. Vì ngân hàng không thể đến nhà và công ty bạn cùng lúc để thẩm định vì thế để vay vốn bạn cần sổ tạm trú tại Vĩnh Phúc khi đăng ký vay tiền không thế chấp.

  Hiện nay khoản cho vay tối đa của ngân hàng VPBank là 70 triệu đồng và tối thiểu là 10 triệu đồng và lãi suất áp dụng được chia làm 3 mức là 1,66% – 2,17% và 2,95% tùy theo điều kiện vay vốn của bạn. Để nắm rõ mức lãi suất bạn phải trả hàng tháng vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin : công ty đang làm việc, hợp đồng lao động và mức lương 3 tháng gần nhất để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn.

  Ngoài hình thức vay tín chấp theo lương chúng tôi còn có các sản phẩm là vay tín chấp theo BHNT, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng tín chấp cũ,… Bạn vui lòng tham khảo tại danh mục sản phẩm vay trên website.

  Tư vấn viên : Ms Huyền tư vấn vay tín chấp Hà Nội
  Thân !