Sinh viên theo học Cao đẳng Dược các loại sách nên đọc

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi giahan1234, 15/5/18.

 1. giahan1234

  giahan1234 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngành Y Dược nếu muốn thành công, các bạn sinh viên chỉ dừng lại ở việc học trên giảng đường thì chưa đủ. Ngoài việc học hành nghiêm túc, đọc những cuốn sách liên quan đến Y Dược có thể giúp sinh viên hoàn thiện thêm kiến thức cho bản thân mình.

  [​IMG]

  Sau đây là những cuốn sách hữu dụng với các bạn thí sinh ngành Y Dược do các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết. Nếu như là thí sinh Ngành Y Dược hoặc là người quan tâm đến chuyên ngành này thí sinh cần đọc ít nhất 1 lần!
  • Cuốn sách về cẩm nang sử dụng thuốc
  Cẩm nang sử dụng thuốc cập nhật thông tin mới nhất các thuốc được phép sử dụng tại nước ta
  Ngoài mục lục, sách MIMS này còn bổ sung thêm các mục luc tham khảo khác, có thể tra cứu dược phẩm theo tên biệt dược....
  Cuốn sách sẽ là công cụ rất hữu ích cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội trong việc tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân sau này.
  • Hướng dẫn sử dụng thuốc biệt dược
  Đây là một trong những cuốn đang được hầu hết các bạn Cao đẳng Y khoa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chờ đợi. Bố cục đầy đủ các thuốc thông dụng của tổ chức y tế thế giới đã công bố trên thị trường dược phẩm, đồng thời sách tra cứu được các thuốc đang lưu hành ở nước ta.
  Nhằm mục đích giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo, dựa trên cơ sở chỉ định, sách giúp sinh viên học hỏi thêm nhiều kỹ năng khác để đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả chăm sóc và chữa bệnh hạn chế những sai sót có thể gặp phải.
  • Sản phụ khoa và những điều cần biết
  Sách về sản phụ khoa gồm 4 phần:
  • Phụ khoa.
  • Sản khoa
  • Sơ sinh về tình trạng trẻ sơ sinh.
  SInh đẻ một cách có khoa học giúp phụ nữ sinh con thuậ tiện hơn, gồm tất tần về việc hướng dẫn sử dụng các biện pháp tránh thai, và điều trị vô sinh cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.
  Với các bạn thí sinh theo học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cuốn sách rất hay bạn nên đọc.