Toàn quốc Shop bán đồng hồ G-Shock kiểu dáng sành điệu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhandt, 12/9/15.

 1. nhandt

  nhandt New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giá bán đồng hồ Casio G-Shock Khi mua sản phẩm chính hãng sẽ có phiếu bảo hành và phụ kiện đi kèm. Trên thị trường tuy nhiên bạn nên lưu ý một điều rằng tại các cửa hàng phân phối đồng hồ Casio chính hãng thì giá đã được niêm yết từ nhà sản xuất.Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết.Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết.

  [​IMG]


  Đồng hồ G-Shock New 2015 có giá: 2,795,000
  Xu hướng đồng hồ G-Shock ngày nay chủ yếu sử dụng pin mặt trời giúp bảo vệ môi trường và an toàn với người đeo đồng hồ.

  [​IMG]
  Đồng hồ G-Shock 2015: 2,365,000
  Đồng hồ G-Shock chính hãng Casio có giá từ 1.650.000 trở lên, bảo hành 1 năm với máy và 18 tháng với pin. Khi mua sản phẩm chính hãng sẽ có phiếu bảo hành và phụ kiện đi kèm.
  Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu?

  Casiovietnam đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là chính hãng, chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường.
  Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

  [​IMG]

  Thẻ bảo hành chính hãng Casio

  Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.  Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.