Toàn quốc Sau đó khuấy cho đến khi mịn chúng thành một hỗn hợp.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoathienduy, 4/1/17.

 1. hoathienduy

  hoathienduy Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Làm thế nào để dùng tinh bột nghệ làm trắng da

  Mặt nạ từ củ nghệ tươi và nghệ tây, hoặc kết hợp với các thành phần tự nhiên khác là một làn da trắng một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đang chuẩn bị để tút lại vẻ đẹp tham dự một sự kiện quan trọng, hãy thử một số cách để làm trắng các nha sĩ!

  1. Làm trắng da mặt từ tinh bột nghệ, mật ong, sữa tươi không đường

  Việc sử dụng bột nghệ như vậy là tốt nhưng nhiều người vẫn còn miễn cưỡng để sử dụng vì họ sợ nghệ vàng sẽ dính lâu trên da. Tuy nhiên, nếu thay vì bột nghệ với tinh bột nghệ, sau khi rửa mặt sẽ không vàng da nữa. Tinh bột nghệ không phải là vàng mặt nạ tinh bột nghệ như thường, khá mềm, không có hại và dị ứng bất cẩn.

  Sau khi làm sạch mặt, chậm rãi quét hỗn hợp này lên da, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch, sử dụng vòi nước lạnh trên mặt để thắt chặt lỗ chân lông hơn. Trước khi che, rửa mặt và nhớ tẩy da chết bằng bã cà phê (hoặc Dial ...) #) để làm sạch da và thâm nhập một cách tốt nhất.

  Ngoài ra mỗi khuôn mặt, một phòng tắm, bạn có thể massage toàn bộ cơ thể kết hợp với nghệ thuật cơ thể tinh thể màu trắng trong phòng tắm với một hỗn hợp bột nghệ và mật ong sữa luôn ẩn.

  Sau 20 phút rửa và dưỡng ẩm. tắm trắng bột công thức tinh bột nghệ trên khuôn mặt tương tự. Tinh bột nghệ cần phải được sử dụng vào buổi tối vì nó rất tốt, tái tạo hiệu quả của da và làm mờ vết thâm của bạn.
  [​IMG]

  2. làm trắng da mặt nạ từ hỗn hợp tinh bột + tinh bột nghệ + mật ong sữa chua:

  Chuẩn bị:

  1 ở đây là không thêm đường hợp pháp sữa chua (để ngăn chặn sữa chua mát mẻ trong bùn)

  Nhỏ 2 muỗng canh mật ong

  2 muỗng cà phê bột màu vàng nghệ (sử dụng loại da tốt hơn hấp thụ và làm cho làn da sau khi được mặt nạ vàng)

  Chế tạo

  Sữa chua, mật ong và bột nghệ, người như trên và trộn chúng trong một chiếc bát sạch. Sau đó khuấy cho đến khi mịn chúng thành một hỗn hợp.

  Lưu ý: Sử dụng hỗn hợp này lên đến 1 tuần. Trong 1 tuần, hãy dành thời gian để làm cho một kết hợp mới bằng cách nhe. quản lý bao vào lọ thủy tinh để làm mát trong ngăn tủ lạnh.

  Sử dụng

  Bước 1: Rửa sạch mặt với nước massage ấm kết hợp bề mặt da => để da tự khoBuoc 2: Thoa lên mặt hơn 20-30 phút.

  [​IMG]

  Bước 3: Rửa sạch với nước trộn lanh. sau bạn có thể kết hợp bôi kem dưỡng da ngay. nen làm mỗi tối trước khi đi ngủ để được tái sinh làn da trong khi ngủ.

  Chức năng

  Da trở nên mềm mại và sức sống giàu nhanh chóng, giúp rạng rỡ trắng da màu hồng. Đặc biệt đối với những người bị tổn thương da do mụn gây ra có thể uống bột nghệ với mật ong tinh hoặc mặt nạ vào buổi tối, hiệu quả có thể được nhìn thấy rõ ràng.

  Đối với phụ nữ sau khi sinh kết hợp với mặt nạ (thui thưa 2-3 tuần) và 1 muỗng canh không khí nhuốm màu nước mật ong, uống 2 lần mỗi ngày, để nhanh chóng hồi phục sức khỏe và vẻ đẹp, tránh hậu sản.
  [​IMG]
  Lưu ý: hỗn hợp tinh bột sau khi rửa cách dùng tinh bột nghệ sẽ không có màu vàng như nghệ tây hoặc bột nghệ trắng mặt nạ thuong. Loaimat trung bình không có hại, và nó không lo lắng rất thuận tiện loi dị ứng. chi đụng dập 2-3 / 1 tuần thoi. phân lạm dụng quá.