Samsung j7 Prime mắc trục trặc gì không?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi myn271, 18/11/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  J7 Prime tồn tại trục trặc gì hay không? Luôn luôn là trăn trở mà những người sử dụng thắc mắc lúc sử dụng các điện thoại công nghệ. Vậy đó là các lỗi thường hay gặp nào? Mời các bạn theo chi tiết ở trong bài dưới đây.
  [​IMG]
  Trục trặc sập nguồn
  Đây là hiện tượng điện thoại dùng bình thường nhưng smartphone tự động tắt nguồn hoặc là tự khởi động lại . Thế nhưng các bạn đừng quá lo ngại tại vì trục trặc này tương đối đơn giản. Nguyên do gây ra có khả năng do bạn để máy ở nơi thường xuyên bị va chạm hay là lực va chạm mạnh khiến cho thiết bị bị lệch cục pin. Để khắc phục bạn tháo nắp viên pin, kiểm tra viên pin đã khớp với mạch.
  Wifi bỗng sự cố không thể nào kết nối được
  Các bạn có khả năng chỉnh sửa nhanh lỗi này theo cách thức sau đây: ngắt kết nối Mạng phía trên Router cùng với điện thoại > Quên mạng Wifi kết nối bị lỗi. Và Restart lại Smartphone j7 Prime. Bật Router lên rồi tiến hành kết nối Wifi với mobile.
  Hiện tượng đơ máy khi dùng các phần mềm hay điện thoại bỗng treo khi tự khởi động
  Lý do của lỗi này tại vì các bạn cài đặt phần mềm không tương thích với thiết bị hoặc là chạy khá nhiều phần mềm ngầm hay phần mềm khác cùng một lúc.
  Các bạn có khả năng sửa chữa cùng với phương pháp Restart thiết bị và kiểm tra những phần mềm tạo nên lỗi.
  Tuy vậy nhưng nếu vẫn chẳng giải quyết được vấn đề cùng với những bước khắc phục ở trên bạn nên phục hồi cài đặt gốc. Lưu ý trước lúc thực hiện thao tác này bạn cần sao lưu toàn bộ nguồn dữ liệu để mọi dữ liệu phía trên máy không bị mất đi kèm theo có khả năng khôi phục lại.
  Samsung Galaxy J7 hao pin nhanh chóng
  Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hậu quả này như là smartphone chạy quá nhiều phần mềm ngốn pin,thẻ nhớ quá đầy… Các bạn có thể kiểm tra xem phần mềm nào ngốn nhiều pin nhất như sau: Cài đặt > Pin > Tiêu thụ pin > Chi tiết để kiểm tra xem ứng dụng nào gây hao pin tối đa.
  Để yên tránh khỏi hoàn cảnh máy bỗng hao hụt pin rất nhanh, các bạn có thể sử dụng chế độ tiết kiệm cục pin được mặc định trên máy hoặc là download cũng như cài đặt các ứng dụng giúp cho giảm bớt pin, vô hiệu đi 3g hay là Bluetooth khi không sử dụng…
  Trục trặc không mở được nguồn
  [​IMG]
  Máy bị tắt nguồn nhưng khi thực hiện thao tác bật nguồn điện thoại vẫn chẳng lên được. Các bạn nên kiểm chứng thử coi có phải tại vì thiết bị đã cạn kiệt nguồn năng lượng cục pin hay là không, các bạn sạc pin thiết bị trong một khoảng thời gian và tiếp tục thao tác bật nguồn.
  Hay là các bạn tháo viên pin cùng thẻ nhớ smartphone rồi lắp lại kèm theo tiến hành khởi động. Tuy vậy nhưng, các phương pháp đó vẫn không khắc phục được các bạn chỉ còn phương pháp duy nhất chính là bắt đầu phục hồi cài đặt gốc.
  Một số lỗi khách quan đến từ người sử dụng thì các bạn cần thiết tham khảo hình thức sửa chữa, thay màn hình j7 prime tại tphcm chứ không thể nào khắc phục như những cách ở trên được.