Toàn quốc Review chi tiết màn hình Xiaomi Mi Note 2

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi leminh1106, 5/1/17.

 1. leminh1106

  leminh1106 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Liệu Xiaomi Mi Note 2 có phải là chiếc điện thoại thông minh có máy ảnh chụp hình mạnh nhất của Xiaomi không?
  Xiaomi đã không ngừng nổ lực sáng tạo máy ảnh trên Smartphone của chính mình tuy nhiên ngay cả chiếc Xiaomi Mi Mix vẫn không thể bắt kịp được các mẫu điện thoại thông minh có camera hàng đầu hiện nay. Liệu Xiaomi Mi Note 2 có camera khả năng hiện thị cao nhất của Xiaomi lên đến 22,5 MP có khác biệt gì không? với xem bài đánh chi tiết máy ảnh Xiaomi Mi Note 2 trong bài viết sau đâu nhé.
  [​IMG]
  Cấu cho camera Xiaomi Mi Note 2
  Camera chính của Xiaomi Mi Note 2 có độ phẩn giải cực “khủng” lên đến 22,5 MP kích thước ½,6 inch hay khẩu độ f/2.0 hay bộ cảm biến IMX318 của Sony mới nhất.
  Đặc biệt, thay vì trang bị hệ thống chống rung, Xiaomi đã trang bị một con quay hồi chuyển chuyên dụng để bổ trợ tính năng chống rung điện tử EIS. hệ thống máy ảnh được trang bị thêm cụm đèn flash LED kép dual-tone. Về lý thuyết máy ảnh Xiaomi Mi Note 2 tạo ảnh chụp chi tiết và siêu nét.
  Không gian trải nghiệm chụp hình của Xiaomi Mi Note 2
  Kính cảm ứng chụp hình của Mi Note 2 rất nhỏ gọn bao gồm: các phím nhanh để bật HDR, flash hay quay bộ phim. ở đây quý vị sẽ có nhiều lựa chọn khác như: Panorama, Timer,…
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đánh giá chất lượng cao ảnh chụp từ Xiaomi Mi Note 2
  Nếu chụp tại trạng thái đủ sáng như ban ngày thì Mi Note 2 hoàn thành khá mạnh nhiệm vụ của chính mình, máy cho ảnh có màu được tái cho tuyệt đẹp hoặc một khả năng cân bằng trắng xuất sắc. so với hình ảnh có chủ thể phức tạp như chủ thể dưới nền trời xanh trong nắng thì phần nền xanh nổi lên rất đẹp mà phần chủ không bị tối, đây là điểm thú vị mà khống có chiếc điện thoại thông minh nào trên thị trường sản xuất được.
  [​IMG][​IMG]
  Điều kiện thiếu sáng, Xiaomi Mi Note 2 tạo ảnh chụp tốt hơn Mi Mix tuy nhiên kích thước cảm biến nhỏ vẫn vẫn bị lộ ra sản xuất cho màu hình ảnh bết lại hay nhạt nhòa. tuy nhiên, Mi Note 2 vẫn được xếp vào tuyệt đối trong những chiếc điện thoại thông minh chụp sáng tốt nhất.
  [​IMG]
  Chụp HDR, Mi Note 2 không tạo ảnh không khác nhiều so với chế độ bình thường vì máy ảnh đã xử lý cân bằng trắng quá tốt vì vậy bạn sẽ không thể nhìn xuất hiện điểm khác biệt.
  Ảnh cạnh trái là chưa bật HDR, ảnh phía bên phải là đã bật HDR
  [​IMG]
  [​IMG]
  Camera trước
  Camera phía trước của Mi Note 2 có độ phân giải 8MP khẩu độ f/2.0, bạn có khả năng chọn lọc giữa 2 chế độ tự sướng là là làm đẹo thông minh hoặc làm đẹp chuyên nghiệp. Hai chế độ này chụp đẹp như nhau, hiệu chỉnh da người lên tự nhiên chứ không hề ảo như Samsung và hậu cảnh cũng đầy đủ chi tiết.
  Ảnh phía bên trái chụp bình thường, cạnh phải là chế độ uy tín.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Quay video
  Xiaomi Mi Note 2 có khả năng quay video 4K 30fps, 1080p 30fps hay có khả năng quay bộ phim slowmotion 720p ở 120fps.
  Tại chế độ quay bộ phim 4K cho hình ảnh có chế độ đường nét ở mức tiếp nhận, hơi nhiễu hạt tuy nhiên, các màu trong bộ phim được tái tạo rât sđẹp khả năng xử lý ảnh có độ tương phản cao xuất sắc.
  Máy ảnh Xiaomi Mi Note 2 có chức năng chống rung điện tử EIS hỗ trợ ảnh ổn định hơn hẳng khi người tiêu dùng vừa di chuyển vừa quay bộ phim.
  Camera của Xiaomi Mi Note 2 có những cải tiến nhất định, cá biệt là màu, độ tương phẩn hoặc cân bằng trắng. nhưng rất tiếc là không Mi Note 2 không được tích hợp bộ cảm biến chống rung quang học hoặc phần cứng hoặc cả phần mềm.
  Xem thêm: Xiaomi Mi Note 2 hàng xách tay giá hấp dẫn
  xiaomivietnam.org/xiaomi-mi-note-2-man-hinh-cong-cau-hinh-khung-gia-re-tai-xiaomivietnam/