Toàn quốc Răng cửa to và bị hô chữa trị ra sao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sirius0001, 17/11/16.

 1. sirius0001

  sirius0001 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Răng cửa to và bị hô chữa trị ra sao

  Chào bác sỹ Sài Gòn Biên Hòa * _ *

  2 cái răng cửa của tôi khá là to & bị hô chìa ra ngoài so vs những răng còn lại. Vậy vs trường hợp răng cửa to & hô như tôi thì nên làm gì ạ? Cám ơn bác sĩ!

  bác sĩ Nha Khoa SG - BH trả lời :

  Chân thành cảm ơn đã tin tưởng và chia sẻ lo sợ vs chúng mình. Về thắc mắc: “Răng cửa to & hô chữa như vậy nào?” của mình, Nha Khoa SG - BH xin được trả lời chi tiết như sau:

  Đối vs những trường hợp răng mọc không đều đặn trên cung hàm, răng bị hô, vẩu hoặc móm thì Niềng chỉnh răng sẽ là kỹ thuật tốt nhất được chỉ định. Đó là cách sử dụng khí cụ để sắp đặt lại địa điểm một số răng trên cung hàm. So vs các kĩ thuật khác thì Niềng chỉnh răng mang tới hiệu quả lâu dài nhất.

  [​IMG]

  - Hãy Xem thêm về : Niềng răng mắc cài tại vị trí nào là uy tín nhất

  với trường hợp răng cửa to & hô vượt quá tỷ lệ so với các răng còn lại như của bạn, khoa học niềng răng chỉ tác động vào 2 răng cửa sẽ vô cùng đơn giản hơn khá nhiều so vs Niềng chỉnh răng toàn hàm. quy trình niềng răng áp dụng cho Hai răng cửa, bạn chỉ phải mang kẹp thiết kế riêng tác động vào 2 răng này kể di chuyển răng để chữa hô răng. khi bạn đến thăm khám tại địa chỉ Phòng khám nha, các Bs sẽ tiến hành kiểm tra trạng thái của răng để xác định chuẩn đoán cách điều trị chi tiết cho các bạn.

  Có 1 vấn đề bạn cần chú ý là kĩ thuật chữa răng cửa to và hô này sẽ phát huy được tối đa hiệu quả đối với những người bị bệnh chưa tới tuổi trưởng thành. vs người trưởng thành, cung hàm đã ổn định nếu đeo niềng để kéo răng chữa hô thì thời gian cũng lâu hơn. Tùy vào hiện trạng răng hô nhiều hay hô ít cũng như tay nghề của Bs mà khoảng thời gian Niềng răng dao động từ 18-24 tháng.

  - Cùng tìm hiểu thêm thông tin: những thông tin bạn phải biết về nieng rang ho