Toàn quốc Ra mắt chức năng tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi truongnx, 16/6/15.

 1. truongnx

  truongnx Guest

  Ra mắt chức năng tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

  Vemaybayonline.net.vn tích hợp thêm tiện ích TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG

  Những tấm vé máy bay giá rẻ luôn là nguồn lợi “béo bở” được nhiều người để ý “săn lùng” với mong muốn có cho mình những hành trình thật tiết kiệm. Tuy nhiên, việc phải F5 canh giá rẻ rồi rớt mạng, không thanh toán được…luôn làm bạn cảm thấy phiền toái và nản lòng. Vậy còn gì tuyệt vời hơn nếu có 1 ứng dụng giúp bạn có được vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng. Hãy thử trải nghiệm tiện ích tuyệt vời này với chức năng TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG tại Vemaybayonline.net.vn các bạn nhé!

  [​IMG]

  Với mong muốn khách hàng của mình luôn nhận được vé máy bay với giá tốt nhất cùng những dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện hàng đầu, sau một thời gian nghiên cứu và tìm tòi Vemaybayonline.net.vn đã cho ra mắt ứng dụng TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội mà bạn sẽ không thể nào tìm kiếm được bất kỳ một website đặt vé nào khác.

  Khi bạn nhấn chọn hành trình và thời gian bay đó cũng chính là lúc bạn đang trải nghiệm ứng dụng thông minh mà chúng tôi mang lại:

  - Giao diện thông minh, nhanh chóng hiển thị và làm nổi bật giá vé thấp nhất của tất cả các ngày trong tháng cho tất cả các hành trình.

  - Giá vé được hiển thị là giá vé được cập nhật tức thời một cách chính xác nhất

  - Hiển thị và so sánh giá của các hãng hàng không giá rẻ ngay trên hành trình mà bạn đã lựa chọn.

  - Thao tác đặt vé dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau vài cú click chuột

  Hướng dẫn sử dụng chức năng TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG tại Vemaybayonline.net.vn:

  [​IMG]

  Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; Nhanh chóng chọn điểm đi, điểm đến, thời gian bay và số lượng người; Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay. Trong tích tắc hệ thống sẽ hiển trị một cách nổi bật giá vé thấp nhất của tất cả các ngày trong tháng.

  Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

  Dựa vào bảng thống kê này, việc lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay Vietnam Airlines tiết kiệm nhất và nhấn nút tiếp tục để hoàn thành những thao tác đặt vé tiếp theo như thông thường.

  Bên cạnh sự tiện lợi về tìm vé giá rẻ, chức năng của chúng tôi còn giúp bạn dễ dàng so sánh giá vé của 2 hãng hàng không có giá rẻ nhất (chỉ áp dụng cho các hành trình nội địa). Rất dễ dàng bạn chỉ cần trỏ chuột vào một ngày bất kỳ, mọi thông tin cần thiết sẽ hiển thị đáp ứng ngay cả yêu cầu chọn hãng bay của bạn.

  Từ nay, với chức năng TÌM VÉ RẺ NHẤT theo tháng của Vemaybayonline.net.vn bạn sẽ không còn mất thời gian khi tiến hoặc lùi ngày để tìm kiếm, so sánh và chọn lựa giá vé thật hợp lý.

  Đến với Vemaybayonline.net.vn – luôn có vé giá rẻ mà không cần phải “săn”

  Địa chỉ: tại Hà Nội

  Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.

  Cơ sở 2: 21 Đỗ Quang, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 08.3547.1122

  Fax: 08.38487160

  Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  Cơ sở 1: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

  Cơ sở 2: 20 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 08.3547.1122.

  Fax: 08.3848.7160

  Website: Vemaybayonline.net.vn