Quạt ly tâm hút khói cho Công trình và nhà cao tầng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lehuyentrang5672, 21/9/18.

 1. lehuyentrang5672

  lehuyentrang5672 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Quạt ly tâm hút khói cho Công trình và nhà cao tầng


  Quạt ly tâm hút khói hành lang quat cong nghiep là loại quạt ly tâm mang cấu tạo lá cánh cong quay về phía trước, số lượng lá cánh đa dạng và góc nghiêng hợp lý để tạo ra lưu lượng và áp suất lớn. Động cơ cũng được lắp trực tiếp vào cánh quạt nên thường được tiêu dùng trong môi trường mang nhiệt độ rẻ và khô ráo.

  Quạt được chế tạo trong khoảng nguyên liệu thép CT3 kiên cố, mọi quạt được gia công bởi công nghệ đương đại hàng đầu thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ , tiện thể CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen - Nhật vùng cao.

  Cánh quạt được thăng bằng động bằng hệ thống thăng bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất bảo đảm quạt chạy ổn định, ko rung. đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo kê với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ , bảo vệ quạt khỏi ảnh hưởng của môi trường, gia nâng cao tuổi thọ cho quạt.

  những động cơ tiêu dùng được nhập khẩu trong khoảng những thương hiệu nức danh, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,...


  [​IMG]

  Đặc điểm Quạt ly tâm hút khói

  Quạt truyền động trực tiếp hoặc gián tiếp, cánh quạt được thiết kế để tránh bám dầu mỡ thành ra độ bền cao, chịu nhiệt phải chăng.

  nguyên liệu chế tạo: Thép CT3, Inox.

  công nghệ chế tạo: Quạt VIMAX được thiết kế và cung ứng trên dây chuyền cắt laser Fiber Bystronic – Thụy Sĩ, cánh quạt được thăng bằng trên máy cân bằng tự động, quạt được sơn tĩnh điện bóng bẩy và bền đẹp mang thời gian. Động cơ được tuyển lựa trong khoảng những đối tác bậc nhất cho hiệu năng và độ bền cao cao.

  tham số khoa học Quạt ly tâm hút khói hành lang

  Độ rộng guồng cánh: 250 – 700 mm

  Công suất tiêu thụ: 0.75 – 15 kW

  Điện áp: 380 V

  Lưu lượng: 1400 – 24.000 m3/h

  Áp suất toàn phần: 200 – 1200 Pa