Toàn quốc Quang kế ngọn lửa pginstrument FP902

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi hxchung, 30/6/15.

 1. hxchung

  hxchung Guest

  Các FP902 là một quang kế ngọn lửa có giá cạnh tranh cho các phân tích của Na, K, Ca, Li và Ba trong một loạt các ma trận. Các công cụ sử dụng một touch pad phím mềm để dễ nhập dữ liệu và các tính năng đánh lửa điện tử, an toàn thất bại ngọn lửa tự động và sẽ hoạt động bằng cách sử dụng propan, khí tự nhiên hoặc LPG. trắc quang ngọn lửa cung cấp một phương pháp đơn giản của phân tích và tập trung xác định các yếu tố đó không thể dễ dàng được đo bằng cách sử dụng kỹ thuật nào khác. PG ghi chú ứng dụng cụ cho người sử dụng linh hoạt trắc quang ngọn lửa mới của chúng tôi bao gồm một loạt các ngành công nghiệp, từ thức ăn và uống với xi măng, khoáng sản và thủy tinh, cũng như các ứng dụng nông nghiệp, sinh học và lâm sàng.

  [​IMG]

  Tính năng:

  – Quang kế ngọn lửa của hãng PGI được thiết kế khoa học, với các thao tác đơn giản, FP902 có thể phân tích nhanh chóng để đưa ra kết quả chính xác cho các phép đo các chất: Na, K, Ca, Li
  – Sử dụng bàn phím mềm dễ dàng nhập dữ liệu
  – An toàn cao cho tính năng đánh lửa điện tử, hoạt động bằng cách sử dụng butan, khí thiên nhiên hoặc LPG (khí gas hóa lỏng)

  Ứng dụng:
  Quang kế ngọn lửa FP902 (PG Instruments) được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như

  – Phân tích đất và nông nghiệp
  – Dịch sinh học
  – Công nghiệp hóa dầu
  – Phân tích thức ăn và đồ uống
  – Trong lĩnh vực y tế

  Công ty cổ phần Aipt Việt Nam
  Địa chỉ liên hệ: Số 5, Ngách 6/1 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Tp Hà Nội
  Website: http://aiptshop.com/
  Mời các bạn tham khảo thêm: quang ke ngon lua