Quản lý nguồn nước tốt bằng đồng hồ nước asahi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingkonghn, 23/6/15.

 1. kingkonghn

  kingkonghn Guest

  Các thiết bị vật tư quản lý nguồn nước sạch là một trong những thiết bị,công cụ không thể thiếu trong mọi hộ gia đình,doanh nghiệp,các công trình thi công.Một trong những thiết bị hầu như bắt buộc gia đình hay một đơn vị đều phải có đó là chiếc đồng hồ đo nước.Hiện trên thị trường Việt Nam,xuất hiện rất chủng loại,mẫu mã cũng giá rẻ rất nhiều mức khác nhau có thể từ 1tr đến những loại cấp đến cả chục triệu đồng.Một trong những sản phẩm đang được các hộ gia đình,các đơn vị tại Việt Nam tin dùng trong thời gian năm 2014 – 2015 trở lại đây đó là đồng hồ đo nước Asahi.
  Như các bạn đã biết chất lượng của các mặt hàng sản phẩm có xuất từ Thái Lan đều được đánh giá là chất lượng tốt,giá thành lại phải chăng với mặt bằng kinh tế như một nước Đông Nam Á là Việt Nam.Vậy tại sao loại đồng hồ đo lưu lượng Asahi này lại được thị trường ,người tiêu dùng Việt Nam ưu chuộng đến vậy.Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số ưu điểm nội bật của dòng sản phẩm này:
  [​IMG]
  Đồng hồ nước asahi chất lượng hàng đầu tại Việt Nam
  1.Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền,công nghệ quốc tế với chất lượng hàng đầu
  Asahi là một chiếc đồng hồ với những tính năng và cấu tạo vượt trội so với những sản phẩm khác .
  - Đồng hồ nước ASAHI model GMK là đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.
  - Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B ( Tiêu chuẩn Việt NamĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543được thể hiện trên mặt đồng hồ.
  - Phụ tùng bên trong đồng hồ nước Asahi GMK15 được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.
  2.Là sản phẩm được sử dụng thông dụng,thích hợp tại mọi noi
  Sản phẩm đồng hồ đo nước Asahi có thể sử dụng thích hợp được với mọi nới như từ các hộ gia đình nhỏ,công ty hay các công trình thi công,nhà máy nước lớn…
  3.Giá thành phải chăng với nhiều mức giá phù hợp
  Asahi có nhiều loại mức sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng,từ mức khung giá từ 1tr-2tr phù hợp cho các hộ gia đình.Đến các loại đồng hồ công suất lớn với giá thành từ 10tr trở lên.Quí khách ,người tiêu dùng có thể chọn lựa thoải mái sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.
  Hi vọng với những tổng hợp liệt kê trên giúp các bạn,người tiêu dùng đang có như cầu lắp đặt thiết bị đo nước có được một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho ngôi nhà,công trình của mình
  Nguồn : donghonuoc.org