Toàn quốc Quà lưu niệm Việt Nam tặng cho người nước ngoài

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi buitrunghai, 19/6/15.

 1. buitrunghai

  buitrunghai Guest

  Làm những người nước ngoài nhớ về Việt Nam bằng một món quà lưu niệm độc đáo là điều ai trong chúng ta cũng đều mong mỏi. Lưu giữ những khoảnh khắc tại Việt Nam, những tình cảm tốt đẹp mà người việt giành cho bạn bè quốc tế giúp quảng bá hình ảnh và văn hóa của tổ quốc .

  Quà lưu niệm về Việt Nam hiện nay được trú trọng phát triển những mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mang đậm bản sắc vùng miền . Nổi bật lên trong đó là mặt hàng tranh gạo - một loại hình nghệ thuật mới. Tranh gạo với nguyên liệu hoàn toàn là gạo rang cho ra đời những tác phẩm tranh độc đáo cùng những họa tiết sắc xảo.

  [​IMG]

  Tranh gạo thể hiện được nền văn hóa lúa nước nổi tiếng của dân tộc Việt, thể hiện được nét độc đáo, sự sáng tạo và tài hoa của những người nghệ nhân Việt. Ngoài ra tranh gạo còn thể hiện được tính nghệ thuật và có giá trị lưu niệm với những chủ đề tranh về những địa danh nổi tiếng như : chợ Bến Thành , Hồ Gươm, chùa Một Cột ....

  [​IMG]
  [​IMG]

  Một cơ sở uy tín cung cấp tranh gạo tại TP HCM và trên toàn quốc đó là cơ sở Tranh gạo Hải Thu với đa dạng mẫu mã cũng như chủ đề trang. Tại Hải Thu hiện nay nhận chế tác theo mọi kích thước tranh gạo cũng như theo mọi yêu cầu của khách hàng .

  TRANH GẠO HẢI THU
  Địa chỉ : 194 KP3B Hà Huy Giáp , F Thạnh Lộc ,Q12 TP HCM
  Điện thoại : 01677 345 905 (a. Hải) – 01284 911 553 (C. Thu)
  website : tranhgaohaithu.com

  Keyword: qua luu niem viet nam tang cho nguoi nuoc ngoai