Toàn quốc proshow produces ứng dụng làm video trình chiếu hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi muabanhangcn, 21/11/16.

 1. muabanhangcn

  muabanhangcn New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  proshow produces
  là một trong những công cụ hỗ trợ làm slide hay clip đơn giản hiệu quả và được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay .phần mềm có đầy đủ các chức năng và thư viện mở rộng để bạn có thể thực hiện những ý tưởng mà mình mong muốn thể thể hiện vào trong những clip mà ,mình muốn thực hiện . Nếu các bạn muốn làm các slide nhanh và đẹp mắt hơn thì hãy nhớ download proshow produces để làm công cụ hỗ trợ nha

  Ngoài ra proshow produces còn có thể làm những album ảnh cưới hay những kỹ niệm thời học sinh , sinh nhật ... thật đơn giản và ấn tượng
  [​IMG]
  Hãy cùng taichua.com tìm hiểu những tính năng chính của ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này nha:

  Chèn font chữ hay nội dung cho album : ProShow Producer sẽ giúp bạn dễ dàng thêm hình ảnh và video cho trình chiếu của mình. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách slide trong ProShow Producer và chúng sẽ tự động được thêm vào trình chiếu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều thể loại tập tin khác nhau và không gặp phải hạn chế nào liên quan đến số lượng layer mà bạn có trên một slide.

  Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo : Một vài hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời đi kèm với ProShow Producer sẽ bao gồm cả các layer điều chỉnh, khung hình và mặt nạ. Nhờ những hiệu ứng này mà người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng. Thậm chí, nó đi kèm với nhiều công cụ để biến bức ảnh tĩnh thành hình ảnh động.

  Bạn cũng có thểtạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chỉnh sửa video (ví dụ như độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét, độ mờ, màu sắc, giảm mắt đồ), điều chỉnh chuyển động, điều chỉnh hiệu ứng, thay đổi các thiết lập chú thích, chuyển động của chú thích cũng như cấu hình hiệu ứng âm thanh.
  [​IMG]
  Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa các mốc thời gian, danh sách slide, thêm nhạc từ đĩa CD, sử dụng chú thích, quản lý các file âm thanh, nhập và xuất các mẫu, thêm hình mờ, sử dụng Undo, Redo, xem video toàn màn hình và nhiều hơn nữa. Khi video hoàn thành, bạn có thể xuất ra đĩa DVD, Blu-ray, đưa lên mạng xã hội, website, xuất ra file video, đĩa CD tự động chạy và nhiều cách khác.

  Hãy tải phần mềm ProShow Producer nếu bạn muốn tự mình thể hiện những đoạn video chuyên nghiệp và ấn tượng nhất nha