Toàn quốc Phương thức nhận ra quý anh đã chuyện vợ chồng chưa chính xác

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi diachiphathaiotphcm, 14/9/18.

 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nhận ra người bạn nam của mình đã quan hệ tình dục hay chưa chỉ nên bạn thăm khám cách thức hành sự, sự từng trải trong lúc nhập cuộc xem anh ấy có phải là người có kinh nghiệm hay không là cũng đủ biết! Nếu anh ấy vụng về, lúng túng thì có thể đây là lần đầu của chàng nhé!

  4 triệu chứng nhận ra phái mạnh còn trinh hay không
  1/ Nhận ra qua thời gian xuất tinh
  quý anh khi chưa QH bao giờ thì thời gian xuất tinh rất nhanh, họ sẽ nhanh chóng bị cương cứng và xuất tinh khi chỉ mới chạm vào cô bé không lâu, và nếu là lần đầu tiên của chàng thì dù chàng trai đó có học hiểu chuẩn bị kĩ tới đâu nhưng khi xuất trận vẫn sẽ bị loay hoay và gặp khó khăn khi tiến vào sâu trong cô bé, và điều trọng đại nữa là chàng sẽ chỉ giữ mãi 1 tư thế trong suốt quá trình.
  bạn nam đã chuyện vợ chồng nhiều lần thì trái lại, thời gian cương dương vật sẽ lâu hơn, họ biết cách thâm nhập cô bé khá thuận tiện và đơn giản, họ sẽ lâu xuất tinh và biết kéo dài thời gian chuyện đó, thay đổi nhiều tư thế QH để thời gianchuyện ấy được lâu hơn.
  2/ Kiểm tra bao quy đầu
  Nếu là trai chưa QH bao giờ thì sẽ thấy rõ phần bao quy đầu, nếu đã qu.hệ nhiều lần thì khi dương vật cương lên sẽ không nhìn ra bao quy đầu.
  3/ Dựa vào huyệt dương minh
  Theo đông y cho hay, người con trai chưa từng qua. Hệ thì huyệt dương minh sẽ sáng rõ còn nếu người đã làm chuyện đó thì huyệt dương minh sẽ lu mờ không nhìn rõ nữa giống như bị đứtmất (huyệt dương minh là huyệt nằm ở dưới dái tai).
  4/ Dựa vào hình dạng bên ngoài của quy đầu
  quý ông đã QH nhiều lần thì thân dương vật sẽ trơn láng do ma sát với cô bé nhiều lần khiến nó như được mài nhẵn.

  Coi thêm cách nhận biết rõ hơn qua http://phongkhamnamkhoaaumyviet.blogspot.com/2018/09/cach-thuc-nhan-ra-con-trai-con-trinh-qua-bao-quy-dau.html

  [​IMG]

  Phòng khám chữa bệnh Âu Mỹ Việt
  Được bác sĩ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm khám bệnh và hướng dẫn chi tiết về tình trạng bệnh trước lúc đưa ra phác đồ phương pháp chữa trị hợp lý. Đặc biệt, sẽ được chuẩn đoán bệnh trị bệnh theo mô hình một bác sĩ chuyên môn - một bệnh nhân nam
  địa chỉ chữa trị đã triển khai thành công mô hình quản lý dữ liệu bệnh án hoàn thiện giúp cho việc lưu trữ thông tin bệnh nhân nam chính xác, đảm bảo, thuận tiện tra cứu, hội chẩn nhanh chóng, hiệu quả, độ bảo mật cao.
  các bước khám bệnh, xét nghiệm tại phòng khám được bác sĩ chuyên khoa và đội ngũ chuyên viên xét nghiệm trực tiếp làm, dựa vào kết quả chẩn đoán, bác sĩ chuyên môn sẽ đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp cho mỗi bệnh nhân nam.
  Môi trường nơi chữa trị sạch sẽ, thông thoáng: Vật chất phòng khám hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức đều đạt chuẩn quốc tế.
  Nếu còn câu hỏi nào cần được giải đáp bạn có thể chat với đội ngũ chỉ dẫn thông qua link chat http://bit.ly/2JvWzjp